Booking và quảng bá thương hiệu của bạn trên Blog cá nhân của Nhà báo Ngự Miêu với nhiều tuỳ chọn phù hợp đặt banner hoặc bài PR, review

Trong chuỗi các hoạt động trong ngành truyền thông của mình, Nhà báo Ngự Miêu cung cấp nhiều dịch vụ, nhiều nền tảng cho các đối tác doanh nghiệp của mình. Blog này chỉ là một hoạt động cá nhân, không thuộc các hạng mục thương mại hay trong chuỗi cung ứng dịch vụ nào bởi doanh nghiệp hay cơ quan báo chí nơi mà Nhà báo Ngự Miêu đang công tác.

Tuy nhiên, để đáp ứng mong muốn, nhu cầu và nguyện vọng của một số bạn bè, đối tác, các cá nhân, tổ chức muốn được quảng bá, giới thiệu thương hiệu của họ trên Blog cá nhân này, nên từ tháng 11/2023 Nhà báo Ngự Miêu cung cấp một số vị trí, hình thức để các cá nhân, tổ chức có thể quảng bá thương hiệu của họ trên Blog này – đây cũng là một cách giúp cho thương hiệu của bạn đến với nhiều tệp khách hàng hơn, đặc biệt những tệp người xem, người đọc ấy là những tệp người dùng, người đọc trung thành của Blog cá nhân Nhà báo Ngự Miêu.

TREO BANNER QUẢNG CÁO

► Vị trí QC01: Là vị trí hiển thị quảng cáo baner khu vực Header. Quảng cáo này xuất hiện khu vực đầu trên trang chủ và tại các trang bài viết.

 • Quảng cáo này có hình chữ nhật, trình bày nằm ngang – kích thước thiết kế 1200 x 627px và hiển thị theo khuôn khổ của Widget giao diện.
 • Banner được phép chèn backlink về đơn vị đối tác.
 • Chi phí:
  + 4.000.000đ/tháng
  + 6.000.000đ/02 tháng
  + 10.000.000đ/03 tháng
  + Chỉ nhận các booking tối đa 03 tháng cho vị trí này.

Minh hoạ vị trí QC01

► Vị trí QC02: Là vị trí hiển thị quảng cáo tại các trang bài viết thuộc khu vực thanh Sidebar (bên phải của bài viết).

 • Quảng cáo này có hình chữ nhật, trình bày nằm dọc – kích thước thiết kế 300 x 835px và hiển thị theo khuôn khổ của Widget giao diện.
 • Banner được phép chèn backlink về đơn vị đối tác.
 • Chi phí:
  + 5.000.000đ/tháng
  + 8.000.000đ/02 tháng
  + 12.000.000đ/03 tháng
  + Chỉ nhận các booking tối đa 03 tháng cho vị trí này.
 •  

Minh hoạ vị trí QC02

► Vị trí QC khác: Ngoài ra, blog cũng có thể bố trí một số vị trí treo banner khác. Nếu bạn có nhu cầu, hãy cứ liên hệ với tôi qua Zalo này nhé!

BÀI PR – REVIEWS

► Bài PR: Bài PR được hiểu là những nội dung giới thiệu, quảng bá, lan tỏa, thông tin… về cá nhân của bạn, sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn, thương hiệu của bạn hoặc những điều gì đó bạn muốn quảng bá..

Tất nhiên, tôi phải nói luôn rằng, đây không phải là một dịch vụ thương mại của tôi, nên tôi sẽ không thực sự thích thú lắm nếu như các bạn booking nội dung này đơn thuần như việc chỉ đăng một bài PR thông thường. Nói thật, tôi thích việc được tự trải nghiệm và đánh giá hơn.

Còn nếu như bạn vẫn muốn viết chi phí cho việc booking 1 bài như thế thì tôi báo giá là từ 5.000.000đ – 30.000.000đ/bài. Nhưng nói rõ luôn là tôi sẽ chọn lựa rất kỹ, ngoài việc tuân thủ các quy định pháp luật ra thì bài viết PR đó phải thực sự phù hợp và có cảm hứng để đăng tải trên Blog này.

► REVIEWS: Tôi nghĩ là phù hợp hơn nếu như bạn cần ở tôi một dịch vụ về sự đánh giá, trải nghiệm thực tế (reviews). Nghĩa là, tôi sẽ tự mình được trải nghiệm, tìm hiểu, và sau đó là tự đánh giá, tự viết bài về những điều mà tôi cảm nhận được; những điều mà tôi muốn thay lời các bạn quảng bá và lan tỏa.

Điều đó tốt cho bạn, doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn hơn và cũng phù hợp với bản thân tôi hơn.

Về chi phí: thì phải nói luôn là nó sẽ “không hề rẻ” – một ngày đi trải nghiệm của tôi có tiền công là từ 5.000.000đ – 30.000.000đ/ngày. Xin lưu ý, đây chỉ là tiền công, tôi sẽ tự mình chi trả các khoản chi phí di chuyển nếu địa điểm của bạn cách trung tâm Hà Nội trong bán kính 30km. Ngoài khoảng cách này, tôi tính thêm 100.000đ/km và bạn cần đảm bảo được nơi ăn, nghỉ cho tôi trong suốt khoảng thời gian đó nhé.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy cứ liên hệ với tôi qua Zalo này nhé!

TIỀN TÔI ĐỂ LÀM GÌ?

► Bạn sẽ muốn hỏi rằng, tiền kiếm được khi tôi dành công sức xây dựng và cống hiến tại trang này trong Blog này thì tôi sẽ để làm gì đúng không?

Tôi muốn trả lời luôn bạn như này, kiếm được tiền, tôi dùng vào 2 mục đích sau:

 • Thứ nhất là trang trải cho cuộc sống mưu sinh hàng ngày, tôi cũng giống như hầu hết mọi người – chúng ta vẫn phải làm việc, vẫn phải lao động để kiếm tiền chăm lo cho gia đình, nuôi con cái ăn học mà. Đúng không?
 • Thứ 2, số tiền cá nhân tôi kiếm được, tôi sẽ cố gắng dùng vào nhiều việc có ích nhất trong cuộc sống này, đó sẽ bao gồm các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng hoặc thiện nguyện.
 • Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam (tại địa chỉ https://caybuttre.vn/) và Hành trình Thiện Nguyện Ngày Xanh (tại địa chỉ: https://ngayxanh.caybuttre.vn/) là 02 hoạt động thường xuyên nhất của tôi. Nếu có thời gian, bạn có thể ghé qua nhé!

Liên hệ Zalo thuận tiện

0918901280 – Nhắn tin

Trợ lý trên Messenger

https://m.me/toilangumieu

Kết nối Facebook cá nhân

FB Xuân Thời

Trợ lý trên Messenger

https://m.me/toilangumieu

Tiktok chính thức

Tiktok Nhà báo Ngự Miêu

Trợ lý trên Messenger

https://m.me/toilangumieu

Nghe Podcast

Tôi là Ngự Miêu

Thư điện tử

nhabaongumieu@gmail.com

0918.901.280

(Vui lòng chỉ liên hệ giờ hành chính)