Khi tiến sĩ viết sách – nói về cuốn “Tinh hoa quản lý tài chính cá nhân ” của Trần Đức Huân


Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Reviews - các bài viết này có thể giúp cho thương hiệu, sản phẩm, doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân của bạn tiếp cận được với nhiều hơn các tệp khách hàng, đối tác tiềm năng. Nếu có nhu cầu booking bài đăng tương tự, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Với chi phí bằng 2 cốc trà sữa, bạn có thể làm gì cho hiệu quả nhất? Câu hỏi này được Tiến sĩ Trần Đức Huân hỏi các bạn trẻ, khi giới thiệu về cuốn sách đầu tay của mình. Cuốn “Tinh hoa quản lý tài chính cá nhân” – chính thức được tác giả công bố, ra mắt ngày 13/5/2023, tại Hà Nội.

Đừng quên nhấn nút theo dõi - follow kênh tiktok NHÀ BÁO NGỰ MIÊU - chia sẻ về khủng hoảng truyền thông  để không bỏ lỡ những video hữu ích nhé!

Sinh ra trong cõi đời này, ai chẳng muốn thành công và hạnh phúc. Tuy nhiên, có sự khác nhau không hề nhẹ giữa người “đã thành công” và “người chưa thành công”. Người thành công khao khát kiến thức, người còn lại khao khát hưởng thụ. Người thành công hành động, người còn lại ngồi xem. Người thành công đối diện thách thức, người còn lại lảng tránh trong an toàn…

Có quá nhiều thứ tác động đến chúng ta trong cuộc sống này, trong đó có những yếu tố tiên quyết liên quan đến tài chính.

Đừng quên nhấn nút theo dõi - follow kênh tiktok NHÀ BÁO NGỰ MIÊU - chia sẻ về khủng hoảng truyền thông  để không bỏ lỡ những video hữu ích nhé!

Và tài chính cá nhân lại là vấn đề đóng vai trò chủ đạo nhất cho sự phát triển trong hành trình sống của mỗi người. Bởi, nó thể hiện khả năng tạo ra tài chính, quản lý và phân bổ tài chính cũng như là vận dụng tài chính cá nhân đó để tạo ra dòng lợi nhuận đó cho các khoản tài chính cá nhân tiếp theo của mỗi người.

Nhưng, quản lý thế nào, kiểm soát ra sao và khiến cho đồng tiền cá nhân biết “đẻ” thế nào thì lại là chuyện không phải dễ dàng và càng không phải ai cũng làm tốt được.

Có lẽ, đó là lý do mà anh bạn tôi – Tiến sĩ Trần Đức Huân đã quyết định viết ra cuốn sách “Tinh hoa Quản lý tài chính cá nhân”.

Đừng quên nhấn nút theo dõi - follow kênh tiktok NHÀ BÁO NGỰ MIÊU - chia sẻ về khủng hoảng truyền thông  để không bỏ lỡ những video hữu ích nhé!

Cuốn sách “Tinh hoa Quản lý tài chính cá nhân – Hiểu sớm, làm đúng, giàu bền vững” mang đến cho độc giả những kiến thức quý báu về quản lý tài chính cá nhân bao gồm ba trọng tâm: Kiếm tiền; Giữ tiền; Nhân bản tiền. Nếu ứng dụng và thực hành những kiến thức này thành thạo, bạn đọc hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu tài chính và hướng tới sự giàu có bền vững.

Kiếm tiền: Tất cả mọi người đều dùng KASH để kiếm tiền. KASH là Kiến thức (Knowledge), Thái độ (Attitude); Kỹ năng (Skills); và Thói quen (Habits). Hãy tạo ra tiền với công suất lớn nhất có thể, ngoài công việc chính thì các công việc làm thêm có thể mang lại nguồn thu nhập cao cho bạn.

Giữ tiền: Kiếm tiền khó, giữ tiền còn khó hơn. Việc giữ tiền bắt đầu bằng việc tiết kiệm. Ngoài ra, bạn phải bảo vệ được các khoản tiết kiệm của mình. Chiến lược bảo vệ tiền khôn ngoan nhất là phân bổ tài sản hợp lý.

Nhân bản tiền: Là việc đầu tư để tiền đẻ ra tiền. Đầu tư có lợi nhuận bền vững là một việc rất khó. Tuy nhiên, nếu như có sự hiểu biết về thị trường và chiến lược phân bổ tài sản đúng đắn thì bạn có thể kiếm được lợi nhuận phù hợp.

Đừng quên nhấn nút theo dõi - follow kênh tiktok NHÀ BÁO NGỰ MIÊU - chia sẻ về khủng hoảng truyền thông  để không bỏ lỡ những video hữu ích nhé!

Cá nhân Ngự Miêu tôi không phải là người kiên nhẫn để đọc những cuốn sách dạy làm giàu của nhiều các tác giả ngày nay. Nhưng với cuốn “Tinh hoa Quản lý tài chính cá nhân” thì bỗng dưng trở thành một gì đó rất ngoại lệ. Cuốn sách thực sự thu hút, và khi người ta càng đọc càng như bị hấp dẫn bởi giá trị rất vô hình.

Cuốn sách này có lẽ phù hợp với nhiều người, nhiều đối tượng. Nhưng có lẽ, các bạn trẻ sẽ thực sự cần được đọc ít nhất một lần. Bởi cá nhân tôi cảm thấy rằng, nếu để có thể thành công cho một sự nghiệp bạn cần rất nhiều yếu tố. Nhưng nếu để có được một cuộc sống mà bản thân được làm chủ đồng tiền, thì chắc cuốn sách này chính là một trong những chiếc chia khoá cho bạn.

Lời khuyên cho các bạn trẻ: Nhất định các bạn phải đọc cuốn sách đó để hiểu vì sao mình chưa giàu. Nếu các bạn không biết những điều chia sẻ trong sách, rất có thể đến già bạn vẫn không có đồng nào ???????????? – Ms. Nguyễn Thị Huế (Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Doanh nghiệp CSSB), chia sẻ về cuốn sách.

Một cuốn sách ra đời đó là một quá trình trải nghiệm, nghiên cứu và chất chứa biết bao tâm huyết tình cảm của tác giả, với mong muốn trao đi và lan tỏa nhiều giá trị cho cộng đồng. Mình rất vui và vinh dự được là người hỗ trợ lan tỏa đứa con tinh thần của tác giả đến với mọi người! – Mr. Lê Thanh Giang (CEO của Công ty CP The Light Group) chia sẻ .

Ở Việt Nam hầu hết là sách dịch thuật nên đôi khi không truyền tải hết được hết ý của tác giả và một số nội dung không phù hợp với điều kiện, môi trường, hệ tư duy của VN, nên những cuốn sách người Việt viết cho người Việt là những sản phẩm rất đáng quý, thúc đẩy văn hoá đọc lan toả tri thức cho cộng đồng. May mắn được quen TS Trần Đức Huân một người bạn rất năng lượng và nhiều trí tuệ. May mắn hơn là Viet Logos – Thiết kế thương hiệu & In ấn được đồng hành cùng dự án sách của anh. Cuốn sách là một sản phẩm chất lượng bởi hàm lượng tri thức và sự chỉn chu trong khâu biên tập in ấn thiết kế bởi đội ngũ tận tâm Vietlogos. – Ông Danh Hoạt – CEO GO Solutions chia sẻ.

Đừng quên nhấn nút theo dõi - follow kênh tiktok NHÀ BÁO NGỰ MIÊU - chia sẻ về khủng hoảng truyền thông  để không bỏ lỡ những video hữu ích nhé!

Tiến sĩ Trần Đức Huân, tác giả cuốn sách Tinh hoa Quản lý tài chính cá nhân, hiện nay đang giữ một số vai trò sau:

– Giám đốc tại Trung tâm tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp – CSSB (Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội)

– Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam từ 2020 đến nay.

– Chuyên gia, giảng viên tại HỌC VIỆN CBT VIETNAM (CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY)

Nhà báo NGỰ MIÊU
Người có các lớp học Đào tạo về Khủng hoảng truyền thông


Copyright © Bài viết này có bản quyền tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn tác giả Nhà báo Ngự Miêu hoặc www.toilangumieu.com khi bạn sử dụng, đăng tải, dẫn nguồn lại bài viết này. Trân trọng cảm ơn! - Chi tiết vui lòng liên hệ: nhabaongumieu@gmail.com - Theo dõi nhà báo Ngự Miêu trên nền tảng tiktok hoặc kênh youtube.