Lời dặn cho những cô gái đang yêu một chàng trai bắt đầu lập nghiệp!


Phải nói luôn rằng, khi yêu chúng ta đều chờ đợi, mong mỏi và có quyền được mưu cầu về những hạnh phúc trong tình yêu. Thế nhưng, với những cô gái đang yêu một chàng trai ở giai đoạn đầu của khởi nghiệp, lập nghiệp thì họ – dù muốn dù không – sẽ đều phải chấp nhận rất rất nhiều những thiệt thòi.

Cô đơn như… chưa từng có người yêu!

Thật là mâu thuẫn đúng không? nhưng sự thật là vậy. Các bạn biết đấy, những anh chàng đang bắt đầu cho sự nghiệp của mình, ấy là khi trong đầu các anh có rất nhiều những ước mơ, khát khao, dự định. Và khi ấy, chuyện tình yêu trong lòng các anh chàng thực sự chỉ còn 1 vị trí nhất định nào đó, không còn phải là tất cả, dù rằng anh ấy có yêu bạn nhiều đến mấy.

Đừng quên nhấn nút theo dõi - follow kênh tiktok NHÀ BÁO NGỰ MIÊU - chia sẻ về khủng hoảng truyền thông  để không bỏ lỡ những video hữu ích nhé!
Hình ảnh có liên quan

Ấy là khi anh chàng dồn hầu như toàn bộ thời gian cho công việc, cho những dự định và hoài bão của bản thân mình. Anh ta ngày đêm suy nghĩ cho công việc để rồi có những khi sẽ quên đi mất cả… người yêu, quên cả những cuộc hẹn, những lịch đi chơi với bạn.

Thậm chí là, kể cả đang đi cùng bạn, du lịch hoặc xem phim, thì trong đầu anh ấy vẫn bị chi phối bởi công việc, những con số nhảy múa, nợ nần hoặc một sự rắc rồi nào đó đang xảy ra với công việc. Thế là, ngẫu nhiên thể xác anh ấy ở bên bạn nhưng tâm hồn anh ấy lại đang ở đâu đó. Ấy là lúc bạn sẽ bất chợt nhận ra rằng, dù có người yêu mà hình như mình vẫn chỉ là một cô gái cô đơn.

Không được quan tâm chiều chuộng và những món quà

Có khi anh ấy quên tặng quà sinh nhật, quà 8/3, valentine… cho bạn. Hoặc khi bạn rất thích được mua tặng một món đồ nào đó, nhưng anh ấy tỏ ra ngần ngại không muốn mua hoặc mua tặng bạn nhưng có một cảm giác bị gượng ép. Đó là vì hiện tại anh ấy đang bắt đầu cho sự nghiệp của mình, ấy là khi một đồng với anh ấy cũng quý giá lắm đó, bạn biết không?

Đừng quên nhấn nút theo dõi - follow kênh tiktok NHÀ BÁO NGỰ MIÊU - chia sẻ về khủng hoảng truyền thông  để không bỏ lỡ những video hữu ích nhé!
Kết quả hình ảnh cho yêu một chàng trai đang khởi nghiệp

Anh ấy hay tỏ ra là muốn từ chối hoặc khất lần những lời hẹn đưa bạn đi ăn, đi chơi, đi du lịch… không phải vì anh ấy không tâm lý, không muốn yêu thương bạn đâu. Chỉ là vì, những điều đó sẽ làm anh ấy phải lo những khoản chi phí lớn, mà bạn biết không, sự thật thì có khi anh ấy đang phải đi vay tiền để đưa bạn đi ăn đó.

Anh ấy không… đẹp trai như người yêu “nhà người ta”

Nhiều bạn cứ hờn dỗi trách móc khi thấy anh chàng người yêu của mình…đơn giản quá. Khi thấy các anh suốt ngày đầu bù tóc rối, quần áo không là lượt phẳng lặng, không chải chuốt, không bóng mượt, không nước hoa thơm phức… bạn nghĩ rằng anh ấy thật không xứng đáng với mình. Khi nhìn sang “nhà người ta”, thấy người yêu của bạn mình đẹp trai, hòa hoa, phong nhã lịch sự như…trai Hàn, thế là bạn lại “thèm” rồi thì chán nản với anh người yêu hiện tại của mình?

Đừng quên nhấn nút theo dõi - follow kênh tiktok NHÀ BÁO NGỰ MIÊU - chia sẻ về khủng hoảng truyền thông  để không bỏ lỡ những video hữu ích nhé!
Kết quả hình ảnh cho yêu một chàng trai đang khởi nghiệp

Thế nhưng, không nhiều bạn gái khi ấy hiểu rằng, đa số những người thành công họ đều bắt đầu sự nghiệp như thế. Họ mải mê cho công việc nên mới quên mất chăm sóc bản thân mình; Họ quan tâm đến sự phát triển và hoàn thiện của công việc hơn là ngoại hình của bản thân; Điều họ đang nỗ lực phấn đấu là làm cho thành 1 sự nghiệp lớn, khi ấy họ sẽ có tất cả chứ họ không cần thiết những thứ giản đơn lúc này. 

Thành ra, đa số các ông con trai đang khởi nghiệp, lập nghiệp thường thì chẳng mấy khi cầu kỳ về ngoại hình, đầu tóc, phong cách ăn mặc… ngoại trừ khi họ đi khắp khách hàng hay đối tác.

Anh ấy không lãng mạng

Là con gái, hầu như cô nào cũng ưa sự lãng mạng, nếu các anh người yêu mà luôn đem đến cảm giác ấy, như những bữa ăn dưới nến, những lời cầu hôn ngọt ngào, những chuyến đi chơi thơ mộng, những cách tặng quà bất ngờ và đậm chất ngôn tình… thì thôi rồi, các cô lấy làm hạnh phúc vô cùng.

Thế nhưng, thật tệ là những điều này thường ít xuất hiện ở những chàng trai đang bắt đầu cho khởi nghiệp. Và chắc chắn rồi, nếu bạn yêu một anh chàng như thế thì gần như bạn nên quên đi khái niệm lãng mạng và ngôn tình đi là vừa.

Bởi, những chàng trai đang bắt đầu sự nghiệp, nghĩa là anh ấy đang dồn tất cả thời gian, tâm sức và sự nỗ lực cho ngày mai. Mỗi ngày, mỗi phút trôi qua với các anh ấy đều đáng quý, và các anh ấy phải tận dụng để không ngừng phấn đấu cho mục tiêu sự nghiệp. Bởi thế, những việc làm nào mà lãng…xẹt quá, thực sự sẽ cho anh ấy cảm giác tiếc nuối và cảm thấy không cần thiết. Các anh ấy sống thực tế đến nỗi, đôi khi ngày lễ nào đó, anh ấy chỉ nghĩ là mua được cho người yêu một món quà mà cô ấy thích, tặng cô ấy thế là đã đủ rồi, không nhất thiết phải cầu kỳ hình thức gì cả. Anh ấy cần lo cho ngày mai của các bạn hơn là việc thể hiện những điều phù du lúc này, đó là suy nghĩ của anh ấy và bạn sẽ buộc phải chấp nhận nếu đã yêu.

Đừng quên nhấn nút theo dõi - follow kênh tiktok NHÀ BÁO NGỰ MIÊU - chia sẻ về khủng hoảng truyền thông  để không bỏ lỡ những video hữu ích nhé!
Hình ảnh có liên quan

Thế nhưng!

Dù bạn sẽ phải chấp nhận nhiều những thiệt thòi như thế, nhưng bạn cần phải hiểu rằng, bạn đã gặp được một người đàn ông thực sự đó. Các bạn là con gái, và sau tất cả các bạn cần hiểu rằng, các bạn cần có một gia đình và ở đó có một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình.

Nếu đã yêu anh ấy, bạn hãy cùng anh ấy đi qua mọi khó khăn thử thách, cùng anh ấy chấp nhận bỏ đi những mưu cầu quá đơn thuần của cuộc sống để tập trung cho một tương lai tốt đẹp. Thay vì nũng nịu đòi anh ấy đưa đi ăn đi chơi, tại sao bạn không tự đi chợ, vào bếp và nấu cơm để anh ấy và bạn có hạnh phúc của một gia đình?

Thay vì đòi anh ấy đưa đi chơi, đi du lịch, tại sao bạn không đồng hành cùng anh ấy xây dựng sự nghiệp, tiết kiệm những khoản chi phí không đáng để dồn lực vào cho việc xây dựng tương lai? Bạn biết đấy, sau này khi các bạn đã giàu có rồi thì việc các bạn được hưởng những thành quả, được sung sướng hay đi du ngoạn đây đó là chuyện tất yếu mà.

Đừng quên nhấn nút theo dõi - follow kênh tiktok NHÀ BÁO NGỰ MIÊU - chia sẻ về khủng hoảng truyền thông  để không bỏ lỡ những video hữu ích nhé!
Kết quả hình ảnh cho yêu một chàng trai đang khởi nghiệp

Thay vì muốn anh ấy dành thời gian để nghĩ ra những hành động lãng mạng, bên bạn 24/24 và đem đến cho bạn cảm giác được yêu chiều, mãn ý tất cả mọi điều, tại sao bạn không hỏi anh ấy bạn có thể giúp được gì trong công việc của anh ấy nhỉ? Bạn biết không, việc góp phần dù rất nhỏ vào thành công của anh ấy hôm nay và ngày mai là việc nên làm, và tôi dám cá là bạn muốn trở thành một phần quan trọng trong cả cuộc đời cũng như sự nghiệp của anh ấy, phải không?

Lời kết!

Sau tất cả, tôi thực sự muốn gửi lời nhắn nhủ đến các cô gái đang yêu một chàng trai ở giai đoạn bắt đầu sự nghiệp rằng: anh ấy yêu bạn, và cần bạn với tư cách là một người đồng hành trên cuộc đời của anh ấy chứ không thể là một cô gái để anh ấy phải bận tâm quá nhiều. Hãy đi cùng anh ấy trong mọi gian nan, khó khăn và thử thách chứ đừng bắt anh ấy phải cố gắng đi cùng bạn ở một thế giới của hoa hồng khi mà anh ấy chưa thực sự sẵn sàng.

Hãy cùng anh ấy nhìn về ngày mai và nỗ lực cho tương lai chứ đừng ép anh ấy phải “bỏ tất cả để yêu em”. Bởi sau tất cả, điều mà các bạn cần vẫn là một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống đủ đầy, một sự nghiệp hiển vinh. Vậy, ngày hôm nay hãy để anh ấy được yên tâm thực hiện điều đó cho chính bạn. Bạn nhé!

Tôi là NGỰ MIÊU


Copyright © Bài viết này có bản quyền tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn tác giả Nhà báo Ngự Miêu hoặc www.toilangumieu.com khi bạn sử dụng, đăng tải, dẫn nguồn lại bài viết này. Trân trọng cảm ơn! - Chi tiết vui lòng liên hệ: nhabaongumieu@gmail.com - Theo dõi nhà báo Ngự Miêu trên nền tảng tiktok hoặc kênh youtube.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>