Nhà báo Ngự Miêu trở thành cố vấn chương trình thiện nguyện cho Quỹ Trái tim Sedu


Nhà báo Ngự Miêu đã đồng ý trở thành cố vấn chương trình thiện nguyện cho Quỹ Trái tim Sedu của Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu.

Ngày 01/1/01/2024, Ông Nguyễn Khắc Thông – Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu đã ký Quyết định số 01/QĐ-SEDU về việc thành lập dự án thiện nguyện Quỹ Trái tim Sedu.

Theo lời mời của phía doanh nghiệp và Ban Chủ nhiệm Quỹ Trái tim Sedu, NB Ngự Miêu đã đồng ý trở thành cố vấn của chương trình này. Theo đó, NB Ngự Miêu sẽ phụ trách chính trong hoạt động cố vấn chương trình, hỗ trợ Quỹ Trái tim Sedu trong các hoạt động kết nối thiện nguyện, thực hiện các chương trình thiện nguyện và cố vấn truyền thông cho các chương trình.

Quỹ Trái tim Sedu sẽ là nơi thực hiện các hoạt động thiện nguyện, các công tác xã hội, các hoạt động vì cộng đồng của Sedu. Dự án được giao cho Trưởng phòng Truyền thông & Marketing giữ vai trò Chủ nhiệm; Phòng Truyền thông & marketing chịu trách nhiệm thực hiện dự án; Các phòng ban khác thuộc Công ty có trách nhiệm phối hợp cùng thực hiện.

Về  nguồn kinh phí hoạt động của Quỹ Trái tim Sedu được phân bổ từ nguồn kinh phí của Công ty dựa trên kế hoạch về kinh phí hoạt động do Phòng Truyền thông & marketing đề xuất, được phê duyệt.

Đối với các hoạt động cụ thể, Quỹ Trái tim Sedu được phép lên kế hoạch vận động, kêu gọi quyên góp, ủng hộ từ các CBCNV đang làm việc tại Sedu cũng như các đối tác, khách hàng nếu phù hợp.

Quỹ Trái tim Sedu thực hiện các hoạt động theo từng kế hoạch cụ thể, không thực hiện việc lưu trữ Quỹ (ngoại trừ nguồn kinh phí hoạt động được phân bổ theo từng giai đoạn của Công ty).

Quỹ Trái tim Sedu có website chính thức tại địa chỉ: https://traitimsedu.vn/ , có Fanpage chính thức tại địa chỉ: https://www.facebook.com/traitimsedu2/

Thường trực Ban Chủ nhiệm Quỹ Trái tim Sedu là bà Nguyễn Thị Phương Dung

Hòm thư điện tử: traitimsedu@gmail.com – Điện thoại: 035.354.7680

Trái tim Sedu là dự án thiện nguyện, là một hoạt động phi thương mại của Trung tâm Ngoại ngữ Sedu thuộc Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu.

Trái tim Sedu có mục tiêu hướng đến cách hành động giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, éo le trong cuộc sống, trong đó đối tượng chính là các em học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo.

Truyền tải thông điệp cuộc sống về tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách

Truyền cảm hứng sống nhân văn, khơi dậy tinh thần đoàn kết tương trợ đối với tập thể CBCNV và các đối tác, khách hàng của Sedu.

Phối hợp chặt chẽ với các hoạt động thiện nguyện của CLB thiện nguyện Ngày Xanh và Nhà báo Ngự Miêu và các tổ chức cộng đồng khác để tạo ra các hiệu ứng tích cực trong cộng đồng và truyền tải thông điệp về giá trị cuộc sống

Quỹ Trái tim Sedu và các hoạt động thiện nguyện của Trung tâm ngoại ngữ Sedu (Công ty Cổ phần Sedu) hoạt động hoàn toàn phi thương mại, không vì mục tiêu lợi nhuận.

Trong nhận diện về truyền thông, Quỹ Trái tim Sedu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và lý tưởng của những người trẻ ở Sedu. Chúng tôi khẳng định hình ảnh chính mình dưới góc độ nhân văn, tinh thần dân tộc, sự đoàn kết yêu thương và đùm bọc lẫn nhau theo đúng truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam.

KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG

Hoạt động cố định và chủ đạo của Quỹ Trái tim Sedu là các hoạt động thiện nguyện thường kỳ hoặc bất thường.

Theo đó, từng tháng hoặc từng quý Quỹ Trái tim Sedu sẽ có các kế hoạch riêng được thực hiện nhằm phục vụ chung cho hoạt động và mục tiêu đã định đối với hoạt động triện nguyện.

Dự kiến trong năm 2024, Quỹ Trái tim Sedu sẽ phối hợp cùng CLB thiện nguyện Ngày Xanh thực hiện xây dựng và triển khai các chương trình thiện nguyện như sau:

– Dịp tết Nguyên đán: Sẽ thực hiện chương trình: “Trái tim Sedu –  Quà Tết cho em!”

– Dịp Lễ 30/4: Sẽ thực hiện chương trình: “Trái tim Sedu – tri ân Tết độc lập”

– Dịp tháng 27/7: Sẽ thực hiện chương trình: “Trái tim Sedu – uống nước nhớ nguồn”

– Dịp tháng 9: Sẽ thực hiện chương trình: “Trái tim Sedu – Cùng em đến trường”

– Dịp 20/11: Sẽ thực hiện chương trình “Trái tim Sedu – Đền ơn cô, đáp nghĩa thầy”

Ngoài ra, Quỹ Trái tim Sedu sẽ thực hiện việc giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, éo le trong cuộc sống. Trong đó, đối tượng chủ đạo của Quỹ Trái tim Sedu sẽ là các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học; các thầy cô giáo đã và đang có những đóng góp cho nền giáo dục nước nhà nhưng gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống…


Copyright © Bài viết này có bản quyền tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn tác giả Nhà báo Ngự Miêu hoặc www.toilangumieu.com khi bạn sử dụng, đăng tải, dẫn nguồn lại bài viết này. Trân trọng cảm ơn! - Chi tiết vui lòng liên hệ: nhabaongumieu@gmail.com - Theo dõi nhà báo Ngự Miêu trên nền tảng tiktok hoặc kênh youtube.