Sau mỗi lần…. đi gái!


Các chị em, sau khi phát hiện ra mình bị chồng cắm sừng hoặc hay tin ông xã đi ăn nem chả, bóc bánh trả tiền bên ngoài, thường mỗi người sẽ có những cảm xúc và suy nghĩ khác nhau. Nhưng hầu hết, chị em nào cũng thắc mắc, sau mỗi lần đi gái, thì những ông chồng ấy có suy nghĩ gì, cảm giác như nào và rồi vì sao. Ở bài viết này, Ngự – Miêu sẽ giúp chị em giải đáp được thắc mắc ấy nhé!

Chị em nào cũng thắc mắc, sau mỗi lần đi gái, thì những ông chồng ấy có suy nghĩ gì, cảm giác như nào và rồi vì sao.

(1) Chuyện của Cường

Lần này thì Huệ không cãi cọ đập phá đồ trong nhà như mọi lần nữa. Cô chuẩn bị quần áo, đưa cho Cường lá đơn ly hôn rồi dứt khoát kéo vali bế con về ngoại. Còn mình Cường ngồi một mình trong căn nhà, mọi thứ trở nên lạnh lẽo.

Đây là lần thứ 3 Huệ phát hiện được anh hẹn Lan – thư ký riêng – trong nhà nghỉ. Tất nhiên, họ vào nhà nghỉ không phải để báo cáo công việc hay chống dịch covid – 19. Sự thật thì, mỗi tuần hai người sẽ có ít nhất 2 lần tìm đến nhau trong nhà nghỉ.

Cường yêu vợ mình, chưa bao giờ anh nghĩ là sẽ cưới Lan. Nhưng, ngay chính anh cũng chẳng hiểu vì sao mình lại ngoại tình. Lan trẻ hơn vợ anh 8 tuổi, cử nhân kinh tế, cực kỳ khéo léo trong quan hệ ngoại giao, nhờ có Lan, Cường đã thuyết phục được không ít những đối tác với những dự án tiền tỷ.

Bật chợt, Cường mơ màng nghĩ lại cái cảm giác mỗi lần ở bên Lan. Cô trẻ, trẻ không chỉ trong tuổi tác mà còn cả tư duy sống, tư duy yêu và cả tư duy về se.x nữa. Mỗi lần hai người ân ái, quả thực Cường chưa từng phải thất vọng về “kỹ nghệ làm tình của cô”. Lan chiều Cường mọi thứ, anh thích gì, như nào cô cũng chiều. Thậm chí, Lan nói, cô vẫn dành thời gian truy cập vào các trang web đen xem phim, để có thể học được nhiều “cách yêu” mới lạ để chiều Cường mỗi lúc có dịp bên nhau.

Nếu nói về cơ thể của Lan, cũng ít ai có thể hơn cô được về các chỉ số vòng đo. Làn da trắng nõn, cách ăn mặc hiện đại với các trang phục đồ lót gợi cảm, có voan ren phong cách phương Tây, xen lẫn mùi nước hoa xịn, luôn làm Cường mê mệt không nguôi.

Mỗi lần 2 người làm tình, quả thực Cường không còn có thể nghĩ được gì hơn. Anh như một con thú say mồi, dù anh cũng chẳng biết giữa anh và Lan thì ai mới là gã thợ săn. Điều đó khác hoàn toàn khi anh ở bên Huệ – người vợ của mình. Dù Huệ cũng chưa nhiều tuổi, cái tuổi 35 của cô thực ra vẫn còn thắm chứ chẳng đến nỗi để chồng phải chê. 

Nhưng, Huệ vốn thuộc tuyp người giản dị, từ khi có chồng cô càng tuềnh toàng hơn trong cách ăn mặc. Những bộ đồ lót cũng vậy, lâu rồi Huệ không còn chọn lựa gì nữa, cô thường tìm những thứ đồ đơn giản là được. Chuyện ân ái, ngay từ khi mới cưới cũng thế, Huệ mang tư duy của truyền thống. Chưa bao giờ cô có khái niệm… nằm trên, càng chưa bao giờ cô chấp nhận cái tư duy yêu bằng miệng (oral sex).  Với cô, chuyện vợ chồng chỉ đơn giản là ôm, hôn, vuốt ve nhau một chút và…. thế là xong!

Huệ và Lan khác nhau hoàn toàn!

Cường cũng không biết có phải đó là lý do khiến anh ngoại tình hay không nữa. Nhưng quả thực, mỗi lần ân ái cùng Lan, anh không còn cảm giác cùng vợ. Chuyện sinh hoạt của hai người, từ lâu rồi, với Cường như một… nghĩa vụ. Mà khổ, hình như Huệ cũng chẳng bận tâm đến điều đó. Chuyện công việc, chuyện nhà cửa con cái làm cô quên đi chuyện vợ chồng mất rồi.

Cứ thế, 3 ngày, 1 tuần, rồi 2 tuần Huệ vẫn ở bên nhà ngoại, không về. Cường cũng không gọi điện, không nhắn tin, dù anh rất nhớ vợ. Cường muốn suy nghĩ lại về mọi thứ, anh cần biết mình thực sự còn cần Huệ hay cần Lan. Mà không, đúng ra thì anh biết anh không yêu Lan, mọi thứ với anh vẫn chỉ là sự thỏa mãn về thể xác, anh vẫn nhớ chưa bao giờ anh nghĩ đến chuyện sẽ cưới Lan làm vợ…

Căn nhà 3 tầng bỗng trở lên lạnh lẽo trống trải đến ghê sợ. 2 ngày rồi Cường không đến công ty, anh từ chối tất cả các cuộc gọi của Lan. Anh dần thấy sợ, sợ chính bản thân mình, và thực sự lúc này anh mới nhận ra rằng mình sợ mất Huệ. Anh gọi điện nhắn tin Huệ không trả lời, sang nhà ngoại thì Huệ từ chối gặp mặt. Cô vẫn khẳng định quả quyết rằng không muốn sống cùng anh nữa, cô bảo sẽ chẳng lấy thứ gì từ anh, chỉ cần quyền nuôi con….

(2) Chuyện nhà Phong

Câu chuyện của Phong thì không giống Cường. Phong không chính thức cặp bồ với cô nào cả, nhưng Phong là kiểu người thích … “săn gái”.

Với bất kỳ cô gái nào Phong gặp trong cuộc sống, chỉ cần hơi thích là anh ta đều nghĩ đến chuyện tìm cách để… thịt. Phong có ngoại hình không quá xuất sắc, nhưng được cái gã rất dẻo mỏ. Gần như Phong là bậc thầy trong chuyện nắm bắt tâm lý và điều khiển được tâm lý của phụ nữ, vì với cô gái nào, gần như anh ta cũng có thể bắt chuyện và thu hút họ vào câu chuyện của mình.

Ví dụ như gần đây nhất là Mai, một cô gái mà Phong chỉ vô tình gặp trong một bữa nhậu cùng hội bạn. 

……. (còn nữa, nhớ vào xem nội dung được cập nhật mỗi ngày để đọc đến hết cho hiểu đầu đuôi câu chuyện nhé các bạn)

Tôi là Ngự Miêu


Copyright © Bài viết này có bản quyền tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn tác giả Nhà báo Ngự Miêu hoặc www.toilangumieu.com khi bạn sử dụng, đăng tải, dẫn nguồn lại bài viết này. Trân trọng cảm ơn! - Chi tiết vui lòng liên hệ: nhabaongumieu@gmail.com - Theo dõi nhà báo Ngự Miêu trên nền tảng tiktok hoặc kênh youtube.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>