Thông báo về việc chuyển nickname Mr. Sựt thành Ngự Miêu


Các bạn thân mến!

Status này mình muốn đăng để gửi đến các bạn, những người bạn, người thân, là anh em, là đồng nghiệp, ở trong cùng cơ quan, cùng nghề nghiệp hoặc cùng trên mỗi hành trình mà những năm tháng qua Mr. Sựt (mình) đã đi.

Có một số lý do không mong muốn, trong đó có một phần nguyên nhân bởi nick facebook cá nhân mình bị một “doanh nghiệp bẩn” tấn công vì mình thực hiện loạt bài điều tra dài kỳ để nói về chiêu trò lừa đảo của họ. Vì thế mà mình bị mất quyền kiểm soát, quản trị một số group, fanpage mang tên Mr. Sựt thành lập và đang điều hành, quản lý. Các hoạt động từ thiện, các hoạt động xã hội cùng một số kênh giao lưu kinh doanh, khởi nghiệp, chia sẻ truyền thông… mình đều đang bị vô hiệu hóa quyền hoạt động.

Ngoài lý do đó thì còn một lý do nữa, khá đặc biệt (và mình xin chia sẻ ở status khác), mình quyết định đổi bút danh thành Ngự Miêu cho hoạt động báo chí của mình. Do đó, mình buộc phải định vị lại thương hiệu cá nhân để bạn bè dễ nhận ra nhau hơn, đồng thời cũng tránh việc mình không thể lấy lại được facebook cá nhân thì các kênh đang được điều hành dưới danh nghĩa là Mr. Sựt cũng trở thành quên lãng, và sẽ không gây ra nguy cơ bị kẻ xấu sử dụng để lợi dụng, lừa đảo hay làm những việc phi pháp khác.

Vì thế, bằng status này, mình mong muốn được gửi đến những người bạn của mình những thông báo chính thức sau:

  1. Từ ngày 01/6/2020, mình chính thức sử dụng bút danh Ngự Miêu cho hầu hết các bài báo của mình
  2. Từ ngày 01/8/2020 những bài báo, những sáng tác văn chương trước đó đã được xuất bản, đăng tải ở tất cả các nơi mà được ký tên Mr. Sựt thì đều sẽ được hiểu là thuộc bản quyền của Ngự Miêu
  3. Từ ngày 18/8/2020, mình chính thức dừng đăng tải các bài viết, các thông tin…trên website có địa chỉ: http://mrsut.com.vn/ . Như vậy, sau ngày hôm nay nếu có bài viết mới nào được đăng tải tại website có tên miền này đều không phải do mình thực hiện.
  4. Từ ngày 18/8/2020, mình chính thức thiết lập website cá nhân mới tại tên miền: https://toilangumieu.com/. Mọi sáng tác được đăng tải tại website này đều thuộc bản quyền của tôi.
  5. Từ ngày 18/8/2020, các hoạt động từ thiện của  Quỹ từ thiện Mr. Sựt & những người bạn sẽ được chuyển sang tên gọi  Quỹ từ thiện Ngự Miêu & những người bạn.
  6. Fanpage chính thức của Ngự Miêu mới được tạo lập và duy nhất, tại đây.

Một lần nữa xin cảm ơn các bạn rất nhiều! Luôn mong mỏi nhận được sự yêu thương, giúp đỡ và đồng hành của các bạn trên mỗi hành trình của cuộc sống ngày mai!

NGỰ MIÊU


Copyright © Bài viết này có bản quyền tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn tác giả Nhà báo Ngự Miêu hoặc www.toilangumieu.com khi bạn sử dụng, đăng tải, dẫn nguồn lại bài viết này. Trân trọng cảm ơn! - Chi tiết vui lòng liên hệ: nhabaongumieu@gmail.com

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>