Thực hư chuyện bà Phương Hằng bị cấm sóng livestream | Ai sẽ dám bóc phốt những bí mật showbiz ?

Các bạn thân mến, câu chuyện về bà Nguyễn Phương Hằng dường như vẫn là một trong những chủ đề được quan tâm rất nhiều trên mạng xã hội vào thời điểm này.

Trong tối ngày 25/5, lượng người theo dõi livestream bà Hằng đã lên đến 400.000 người. Bên cạnh đó, bà Hằng cũng ra thông báo mình sẽ tiếp tục livestream vào ngày thứ 7, 29/5 với nội dung về “những góc khuất, những khổ đau và cả người chết lẫn người sống đều ngậm ngùi cay đắng bởi những kẻ giả danh, núp lùm làm từ thiện”.

Tuy nhiên, trước giờ G, kênh livestream Trường đua Đại Nam của bà Hằng đã bị “bay màu” không rõ lí do. Đồng thời, bà Hằng đã khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra thông báo “hoãn livestream”, thông báo được truyền tải thông qua Facebook của trợ lí bà Hằng.

Một số người thắc mắc, thậm chí có người nghi ngờ rằng bà Hằng bị cấm sóng livestream. Câu trả lời sẽ có trong video này nhé:

Tham gia Group Ngự – Miêu & Những người bạn để cùng kết nối và tương tác với Ngự Miêu nhé bạn!

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>