Viết cho những cô gái đang có người yêu khởi nghiệp!


Giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời của một người đàn ông có lẽ là giai đoạn lập nghiệp. Giai đoạn này thường thì người đàn ông chưa thực sự chín chắn, thiếu thốn mọi bề. Anh ấy sẽ phải biết dung hòa rất nhiều thứ. Dưới đây là câu chuyện khá ý nghĩa được sưu tầm & biên tập từ nguồn Internet.

Cuộc nói chuyện  giữa CHÚA & NGƯỜI ĐÀN ÔNG!

Chúa: Con trai, con có cảm thấy mệt không?
Người đàn ông: Con không mệt.
Chúa: Con có đau không?
Người đàn ông: Con không đau.
Chúa: Con có khổ không?
Người đàn ông: Không, con không khổ.
Chúa: Tại sao?
Người đàn ông: Bởi vì con là một người đàn ông, con không có quyền kêu mệt, kêu đau, và kêu khổ.
Chúa: Vậy tại sao khóe mắt con ướt lệ?
Người đàn ông: Bởi vì con cũng là con người, con cũng cần sự an ủi. Nhưng con chỉ có thể biến những đau khổ, mệt mỏi thành nước mắt.


Thế đấy các bạn ạ, khi bạn sinh ra là một người đàn ông, bạn đã phải gắn bó với 2 chữ ” trách nhiệm” rồi. Bạn có trách nhiệm với rất nhiều thứ, trách nhiệm với bố mẹ, trách nhiệm với vợ con, trách nhiệm với công việc,…

Giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời của một người đàn ông có lẽ là giai đoạn lập nghiệp. Giai đoạn này thường thì người đàn ông chưa thực sự chín chắn, thiếu thốn mọi bề. Anh ấy sẽ phải biết dung hòa rất nhiều thứ.

Hơn nữa là gần như trong chúng ta đều RẤT HIẾM được bố mẹ, người lớn trang bị kiến thức để vũng bước, tự tun hơn khi KHỞI NGHIỆP. Đa phần là vô tình gặp phải cơ hội ở đâu đó trong khi LÀM CÔNG ĂN LƯƠNG mà móc máy, tập tành, học hỏi và bắt đầu. Không được sự ĐỠ ĐẦU . May thay cho ai đó có quân sư ĐÃ THÀNH CÔNG chỉ lối. Còn lại vẫn là VẤP ĐÂU ĐỨNG DẬY ĐÓ. đúng không?

Đừng quên nhấn nút theo dõi - follow kênh tiktok NHÀ BÁO NGỰ MIÊU - chia sẻ về khủng hoảng truyền thông  để không bỏ lỡ những video hữu ích nhé!

Thường là giữa sự nghiệp và tình yêuNgười đàn ông khi lập nghiệp thì tay họ phải mang viên gạch xây sự nghiệp sau này. Khi đó họ không còn tay nào để ôm người con gái họ yêu. Nhưng nếu họ đặt viên gạch xuống, thì sau này lại không có gì để lo, đảm bảo tương lai cho người họ yêu nữa. Vậy nên hỡi những người đàn ông đã ngoài 18, nếu bạn còn lông bông thì hãy nghiêm túc sống cho sự nghiệp của mình. Đừng để đến khi 25-27 rồi nhìn người yêu mình đi lấy thằng khác thành đạt hơn lại hối hận …

Khổ hơn, có thể đâu đó không gặp sự ủng hộ dù là tinh thần từ gia đình, vợ,người yêu, để khi giai đoạn khó khăn nhất họ lại RỜI XA, lại thêm phần cay đắng. Vậy nên, nếu bạn là cô gái yêu một anh chàng đang khởi nghiệp, hãy hiểu cho họ và luôn trở thành động lực, thành sức mạnh cho họ. Bạn khi ấy không còn đơn giản chỉ là một cô gái, bạn cần là một thiên thần, và thiên thần ấy phải ở bên chàng trai đang khởi nghiệp các bạn nhé.

Mr. Sựt/St

 


Copyright © Bài viết này có bản quyền tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn tác giả Nhà báo Ngự Miêu hoặc www.toilangumieu.com khi bạn sử dụng, đăng tải, dẫn nguồn lại bài viết này. Trân trọng cảm ơn! - Chi tiết vui lòng liên hệ: nhabaongumieu@gmail.com - Theo dõi nhà báo Ngự Miêu trên nền tảng tiktok hoặc kênh youtube.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>