VOUCHER ĐẶC BIỆT

Voucher này được bắt đầu triển khai từ tháng 6.2023 (nhằm chào mừng tinh thần kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2023).

Voucher này không dành để tặng đại trà, voucher chỉ để tặng những cá nhân là những anh em bạn hữu, đối tác… là những mối quan hệ tốt đẹp, cần được trân trọng giữa các bạn và Nhà báo Ngự Miêu.

"Quyền năng" của voucher này!

 • Bạn có thể dùng Voucher này bất kỳ khi nào mà không bị giới hạn về thời gian sử dụng.
 • Bạn có thể sử dụng đối với tất cả các khoá học, lớp học của Nhà báo Ngự Miêu mà không bị hạn chế trong một khoá học cụ thể nào.
 • Quyền lợi sử dụng của Voucher này có thể lên tới tối đa 10 triệu VNĐ – nghĩa là bạn có nhiều hình thức để “hưởng lợi” lên tới 10 triệu VNĐ khi có tấm voucher này.
 • Bạn có thể tặng lại quyền thụ hưởng voucher này cho người nào đó mà bạn quý mến.
 • Vocher này được áp dụng miễn giảm đến 10% cho chi phí các khoá học (bao gồm cả tổng chi phí nhiều học viên nhưng do bạn thực hiện thanh toán học phí cho họ)

Quét mã QR này để đến với Forrm đăng ký thông tin nhận Voucher của bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng được Voucher này, bạn vui lòng thao tác các bước sau để hệ thống dữ liệu của Nhà báo Ngự Miêu có thể cập nhật những ưu đãi dành cho bạn ngay hôm nay:

 • Bước 1: Hãy nhập thông tin của bạn vào form dữ liệu này. Lưu ý, hãy nhập chính xác các thông tin của bạn bởi nếu thông tin đó không chính xác hoặc không trùng khớp với các thông tin của bạn sau này, voucher sẽ tự động không thể sử dụng,
 • Bước 2: Sau khi bạn nhập thông tin và gửi đi, hệ thống dữ liệu và đội ngũ support của Nhà báo Ngự Miêu sẽ gửi cho bạn một thư điện tử để xác nhận. (Xin lưu ý: Nếu trong thời gian 24h mà bạn không nhận được thư xác nhận, nghĩa là bạn không phải là người được áp dụng voucher này hoặc hệ thống form bị lỗi – trong trường hợp này vui lòng liên hệ với chúng tôi).
 • Bước 3: Hãy lưu ý, khi gửi thư xác nhận cho bạn, chúng tôi sẽ gửi kèm một Mã voucher của riêng bạn. Khi đăng ký tham gia các khoá học/lớp học của Nhà báo Ngự Miêu, bạn chỉ cần nhập mã voucher đó, bạn sẽ tự động được hưởng quyền ưu đãi từ vocher. Điều này được áp dụng bất kỳ khi nào, không bị giới hạn về thời gian sử dụng. Tuy nhiên, hệ thống chỉ nhận diện khi bạn nhập đúng mã Voucher cho trên hệ thống lưu trữ của chúng tôi.

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Một số vấn đề khi sử dụng Vocher cần chú ý như sau:

 • Khi đăng ký thông tin Voucher, bạn bắt buộc phải đăng ký thông tin của bạn. Nếu bạn nhập thông tin của người khác, hệ thống sẽ không nhận diện được và báo lỗi – khi đó quyền lợi dành cho bạn sẽ mất giá trị sử dụng.
 • Nếu bạn muốn tặng quyền lợi này cho người khác, hãy tặng cho họ mã Voucher mà bạn nhận được từ thư xác nhận của chúng tôi. 
 • Voucher có giá trị miễn giảm 10% cho chính chủ người thụ hưởng Voucher.
 • Vocher được miễn giảm 5% cho người được tặng lại mã số vocher đó (người được tặng lại mã số).
 • Quyền thụ hưởng (miễn giảm) được áp dụng cho học phí của riêng bạn hoặc cả một nhóm người. Nghĩa là, bạn có thể thay mặt để thanh toán học phí cho cả một nhóm học viên trong lớp đó (nếu bạn muốn và mọi người đồng ý) – trong trường hợp đó, bạn sẽ được miễn giảm và thụ hưởng 10% cho tổng số học phí mà bạn đã nộp. Xin lưu ý, quyền lợi này được áp dụng không vượt quá 10 triệu VNĐ.
 • Quyền áp dụng Vocher thì không giới hạn về thời gian, tuy nhiên form đăng ký thông tin thụ hưởng voucher này sẽ không được mở thường xuyên. Vì vậy. nếu bạn nhận được Voucher này, hãy nhanh chóng đăng ký thông tin để sớm nhận được thư xác nhận (và mã voucher).