Booking và quảng bá thương hiệu của bạn trên Blog cá nhân của Nhà báo Ngự Miêu với nhiều tuỳ chọn phù hợp đặt banner hoặc bài PR, review

Quý anh chị bạn bè, đối tác thân mến!

Blog này chỉ là một hoạt động cá nhân, không phải kênh hoạt động báo chí, cũng không thuộc các hạng mục thương mại, kinh doanh hay trong chuỗi cung ứng dịch vụ nào bởi doanh nghiệp hay cơ quan báo chí nơi mà Nhà báo Ngự Miêu đang công tác.

Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ mong muốn được booking một số nội dung, hình ảnh, thông tin về họ, sản phẩm hoặc thương hiệu, doanh nghiệp của họ trên Blog này để có thể tiếp cận được nhiều hơn nữa tệp khách hàng, đối tác tiềm năng dựa trên tệp bạn đọc trung thành, người theo dõi blog này và các kênh MXH khác của Nhà báo Ngự Miêu.

Vì thế, từ 11/2023 Nhà báo Ngự Miêu sẵn sàng tiếp nhận một số đề nghị, yêu cầu về booking trên Blog này.

TIỀN TÔI ĐỂ LÀM GÌ?

► Bạn sẽ muốn hỏi rằng, tiền kiếm được khi tôi dành công sức xây dựng và cống hiến tại trang này trong Blog này thì tôi sẽ để làm gì đúng không?

Tôi muốn trả lời luôn bạn như này, kiếm được tiền, tôi dùng vào 2 mục đích sau:

 • Thứ nhất là trang trải cho cuộc sống mưu sinh hàng ngày, tôi cũng giống như hầu hết mọi người – chúng ta vẫn phải làm việc, vẫn phải lao động để kiếm tiền chăm lo cho gia đình, nuôi con cái ăn học mà. Đúng không?
 • Thứ 2, số tiền cá nhân tôi kiếm được, tôi sẽ cố gắng dùng vào nhiều việc có ích nhất trong cuộc sống này, đó sẽ bao gồm các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng hoặc thiện nguyện.
 • Cụ thể hơn, tôi cam kết sẽ dành tối thiểu 50% thu nhập của mình từ hoạt động booking tại Blog này để phục vụ cho việc xây dựng Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam (tại địa chỉ https://caybuttre.vn/) – đây là một cộng đồng dành cho các bạn có niềm đam mê sáng tác, yêu thích văn chương mà tôi xây dựng, hoạt động từ năm 2017 đến nay. Cùng với đó là hoạt động về các hành trình thiện nguyện mang tên CLB Thiện Nguyện Ngày Xanh (tại địa chỉ: https://ngayxanh.caybuttre.vn/)

Như vậy có nghĩa là, nếu bạn booking bất kỳ dịch vụ nào tại Blog này, thì ngoài việc bạn đang trả công cho sự nỗ lực xây dựng Blog của tôi, cho các giá trị tệp khách hàng tiềm năng mà các bạn nhận được; Thì cũng đồng nghĩa rằng, bạn đang có một phần chung tay với tôi vào các hoạt động vì xã hội, vì cộng đồng. Tôi tin rằng, đó là những hành động có ích của tôi và của các bạn.

Trân trọng và cảm ơn, vì tất cả!

01. BOOKING BANNER

TREO BANNER QUẢNG CÁO TRÊN BLOG

► VỊ TRÍ BANNER QC 01

Là vị trí hiển thị quảng cáo banner khu vực Header. Quảng cáo này xuất hiện khu vực đầu trên trang chủ và tại các trang bài viết.

 • Quảng cáo này có hình chữ nhật, trình bày nằm ngang – kích thước thiết kế 1200 x 627px và hiển thị theo khuôn khổ của Widget giao diện.
 • Banner được phép chèn backlink về đơn vị đối tác.
 • Chi phí:
  + 4.000.000đ/tháng
  + 6.000.000đ/02 tháng
  + 10.000.000đ/03 tháng
  Lưu ý:  Chỉ nhận các booking tối đa 03 tháng cho vị trí này.

Minh hoạ vị trí QC01

► VỊ TRÍ BANER QC 02

Là vị trí hiển thị quảng cáo tại các trang bài viết thuộc khu vực thanh Sidebar (bên phải của bài viết).

 • Quảng cáo này có hình chữ nhật, trình bày nằm dọc – kích thước thiết kế 300 x 835px và hiển thị theo khuôn khổ của Widget giao diện.
 • Banner được phép chèn backlink về đơn vị đối tác.
 • Chi phí:
  + 5.000.000đ/tháng
  + 8.000.000đ/02 tháng
  + 12.000.000đ/03 tháng
  + Lưu ý: Chỉ nhận các booking tối đa 03 tháng cho vị trí này.

Minh hoạ vị trí QC02

► VỊ TRÍ BANER QC THEO YÊU CẦU

Ngoài ra, đối tác có nhu cầu hoàn toàn có thể booking việc treo banner QC theo vị trí bất kỳ do đối tác chỉ định.

Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích booking theo hình thức này bởi chi phí booking hoàn toàn không hề thấp.

Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ qua Zalo này nhé!

02. BOOKING – PR

ĐĂNG BÀI PR –  REVIEWS, QUẢNG BÁ

► Booking đăng bài PR:

Bài PR được hiểu là những nội dung giới thiệu, quảng bá, lan tỏa, thông tin… về cá nhân của bạn, sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn, thương hiệu của bạn hoặc những điều gì đó bạn muốn quảng bá..

Tất nhiên, tôi phải nói luôn rằng, đây không phải là một dịch vụ thương mại của tôi, nên tôi sẽ không thực sự thích thú lắm nếu như các bạn booking nội dung này đơn thuần như việc chỉ đăng một bài PR thông thường. Nói thật, tôi thích việc được tự trải nghiệm và đánh giá hơn.

Còn nếu như bạn vẫn muốn biết chi phí cho việc booking 1 bài như thế thì tôi báo giá là từ 5.000.000đ – 30.000.000đ/bài. Nhưng nói rõ luôn là tôi sẽ chọn lựa rất kỹ, ngoài việc tuân thủ các quy định pháp luật ra thì bài viết PR đó phải thực sự phù hợp và có cảm hứng để đăng tải trên Blog này.

► Reviews – đánh giá:

Tôi nghĩ là phù hợp hơn nếu như bạn cần ở tôi một dịch vụ về sự đánh giá, trải nghiệm thực tế (reviews). Nghĩa là, tôi sẽ tự mình được trải nghiệm, tìm hiểu, và sau đó là tự đánh giá, tự viết bài về những điều mà tôi cảm nhận được; những điều mà tôi muốn thay lời các bạn quảng bá và lan tỏa.

Điều đó tốt cho bạn, doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn hơn và cũng phù hợp với bản thân tôi hơn.

Về chi phí: thì phải nói luôn là nó sẽ “không hề rẻ” – chi phí sẽ được tính theo thời gian/buổi/ngày trải nghiệm thực tế của tôi về sản phẩm, thương hiệu, doanh nghiệp… của các bạn. Một ngày đi trải nghiệm của tôi có tiền công là từ 5.000.000đ – 30.000.000đ/ngày. Xin lưu ý, đây chỉ là tiền công, tôi sẽ tự mình chi trả các khoản chi phí di chuyển nếu địa điểm của bạn cách trung tâm Hà Nội trong bán kính 30km. Ngoài khoảng cách này, tôi tính thêm 100.000đ/km và bạn cần đảm bảo được nơi ăn, nghỉ cho tôi trong suốt khoảng thời gian đó nhé.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy cứ liên hệ với tôi qua Zalo này nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ - HỢP TÁC

THÔNG TIN & KÊNH THEO DÕI

THÔNG TIN KHÁC

 • Tìm hiểu các khóa học & dịch vụ được cung cấp tại đây.
 • Truy cập trang website về Đào tạo truyền thông tại đây.
 • Tìm hiểu về hoạt động từ thiện & CLB thiện nguyện Ngày Xanh tại đây.