Nhà báo Ngự Miêu hay còn được nhắc đến với danh xưng Tôi là Ngự Miêu là người có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông báo chí. Anh đang thuộc biên chế chính thức của một cơ quan báo chí trung ương, tại Hà Nội.

Ngoài ra, Nhà báo Ngự Miêu cũng là CEO – trực tiếp điều hành Công ty truyền thông đa phương tiện từ năm 2017 cho đến nay. Anh là nhà sáng lập của một số cộng đồng, diễn đàn như Diễn đàn Thương Hiệu Mới, Diễn đàn Nhà báo & Bạn đọc, Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam, Học viện CBT Việt Nam (CBT VietNam Academy)….

Từ năm 2023, Nhà báo Ngự Miêu triển khai đồng loạt các hoạt động đào tạo về truyền thông cho các doanh nghiệp, sinh viên và những nhà khởi nghiệp. Trong đó, tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực đào tạo các kỹ năng quản trị & xử lý khủng hoảng truyền thông, xây dựng và bảo vệ thương hiệu!

Nhà báo Ngự Miêu cũng đảm nhiệm các vai trò thương xuyên là cố vấn cấp cao về truyền thông, xử lý truyền thông và xây dựng thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn ở nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Đồng thời, anh cũng giữ vai trò quan trọng tại nhiều các CLB doanh nhân, doanh nghiệp & khởi nghiệp khác nhau.

Ngoài ra, Nhà báo Ngự Miêu cũng là người sáng lập và trực tiếp thực hiện các hoạt động từ thiện, hoạt động cộng đồng tại CLB thiện nguyện Ngày Xanh.

Liên hệ Zalo thuận tiện

0918901280 – Nhắn tin

Trợ lý trên Messenger

https://m.me/toilangumieu

Kết nối Facebook cá nhân

FB Xuân Thời

Tiktok chính thức

Tiktok Nhà báo Ngự Miêu

Nghe Podcast

Tôi là Ngự Miêu

Thư điện tử

nhabaongumieu@gmail.com

0918.901.280

(Vui lòng chỉ liên hệ giờ hành chính)