Chương trình cố vấn doanh nghiệp & các khóa đào tạo truyền thông mục tiêu đào tạo các chiến thần truyền thông của nhà báo Ngự Miêu

GIỚI THIỆU CHUNG

Nhà báo Ngự Miêu hay còn được biết đến với nickname Tôi là Ngự Miêu là người có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông báo chí. Anh đang thuộc biên chế chính thức của một cơ quan báo chí trung ương, tại Hà Nội.

Ngoài ra, Nhà báo Ngự Miêu cũng là CEO – trực tiếp điều hành Công ty truyền thông đa phương tiện từ năm 2017 cho đến nay. Anh là nhà sáng lập và người điều hành của một số cộng đồng, diễn đàn và các hệ sinh thái truyền thông trên các nền tảng MXH hiện nay.

Nhiều năm trở lại đây, Nhà báo Ngự Miêu triển khai đồng loạt các hoạt động đào tạo về truyền thông cho các doanh nghiệp, sinh viên và những nhà khởi nghiệp. Trong đó, tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực đào tạo các kỹ năng quản trị & xử lý khủng hoảng truyền thông, xây dựng và bảo vệ thương hiệu!

Nhà báo Ngự Miêu cũng đảm nhiệm các vai trò là cố vấn cấp cao về truyền thông, xử lý truyền thông và xây dựng thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn ở nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Đồng thời, anh cũng giữ vai trò quan trọng tại nhiều các CLB doanh nhân, doanh nghiệp & khởi nghiệp khác nhau.

Ngoài ra, Nhà báo Ngự Miêu cũng là người sáng lập và trực tiếp thực hiện các hoạt động từ thiện, hoạt động cộng đồng tại CLB thiện nguyện Ngày Xanh.

01. KHÓA HỌC - Xây dựng thương hiệu cá nhân trên MXH dành cho SV

Có được thương hiệu cá nhân nghĩa là bạn đã tạo ra được nhân hiệu cho mình. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể bán nhân hiệu của chính mình với cái giá mà bạn mong muốn chứ không phải là với cái giá mà cuộc đời áp đặt cho bạn. Hãy tạo ra thương hiệu cá nhân để thể hiện giá trị của chính bạn; tạo ra thương hiệu cá nhân để bạn dễ dàng thành công hơn với sự nghiệp của mình. Hãy tạo ra thương hiệu cá nhân để trở thành người giàu có trong cuộc đời của bạn.

► Hãy nhanh tay đăng ký khóa học “Bí quyết tìm “long mạch” để xây dựng thương hiệu cá nhân” của nhà báo Ngự Miêu để có được những ưu đãi tốt nhất:

02. KHÓA HỌC - Bí quyết "thâu tóm" truyền thông

Chúng ta đã được chứng minh rằng, truyền thông là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng và phát triển của một doanh nghiệp, một thương hiệu, một sản phẩm. Và trên thực tế, truyền thông còn là cơ sở quyết định sự thành bại hoặc tồn tại hoặc diệt vong của một doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Vì thế, việc hiểu về truyền thông, bản chất của truyền thông hoặc tham vọng hơn là có thể “thâu tóm” được truyền thông của các anh chị đang lãnh đạo doanh nghiệp là một điều cần phải thực hiện được.

Chi phí chỉ từ 8.000.000đ/học viên Xem thông tin chi tiết

03. KHÓA HỌC - "Bắt thóp" khủng hoảng truyền thông nhanh chóng xử lý

Có một thực tế là, dù biết rõ hậu quả của khủng hoảng truyền thông có thể xảy ra nặng nề như nào, nhưng nhiều anh chị là lãnh đạo tại các cơ quan, doanh nghiệp lại chủ quan không muốn dành thời gian để trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết nhất, cơ bản nhất về điều này. Đôi khi, chỉ cần các anh chị đã được trang bị những kiến thức cơ bản, cũng có thể giúp anh chị giảm đi rất nhiều thiệt hại về tiền bạc và danh tiếng khi không may khủng hoảng truyền thông xảy ra.

Chi phí chỉ từ 2.600.000đ/học viên Xem thông tin chi tiết

04. KHÓA HỌC - Đào tạo 1-1 chiến thần xử lý khủng hoảng truyền thông

Chương trình đào tạo 1-1 giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và thuận lợi hơn để có thể trở thành một “chiến thần truyền thông” – hãy trang bị cho bản thân những điều có thể giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập lớn, có ảnh hưởng xã hội và có thể điều tiết các vấn đề liên quan đến khủng hoảng truyền thông từ khóa đào tạo này.

Chi phí chỉ từ 60.000.000đ Xem thông tin chi tiết

05. BÁO GIÁ DỊCH VỤ - Cố vấn giải cứu khủng hoảng truyền thông

“Giải cứu” – xử lý khủng hoảng truyền thông – là hình thức tư vấn/cố vấn thông qua các hoạt động trực tiếp, gián tiếp để tôi sẽ đồng hành với các bạn xử lý các vấn đề về khủng hoảng truyền thông đang xảy ra.

Chi phí chỉ từ 70$/h Xem thông tin chi tiết

06. BÁO GIÁ DỊCH VỤ - Cố vấn An ninh truyền thông

Cố vấn An ninh truyền thông – là dịch vụ cố vấn, tư vấn các hoạt động liên quan đến truyền thông nhằm bảo vệ hình ảnh, uy tín cho thương hiệu của bạn trên lĩnh vực truyền thông.

Chi phí chỉ từ 1000$/tháng Xem thông tin chi tiết

07. BÁO GIÁ DỊCH VỤ - Consulting talk

Consulting talk – là hình thức tư vấn/cố vấn thông qua cuộc trò chuyện trực tiếp!

Cuộc trò chuyện có thể diễn ra ở bất kỳ đâu phù hợp, có thể là văn phòng của tôi, có thể là văn phòng của bạn hoặc ngoài quán cafe. Bất kỳ đâu, miễn là thuận tiện cho cả 2 và đem lại hiệu quả tốt cho buổi trò chuyện.

Trong buổi trò chuyện, bạn có thể hỏi những vấn đề bạn thắc mắc và sẽ được giải thích; bạn cũng có thể đưa ra đề nghị bàn luận cùng bạn về việc xây dựng nội dung, kế hoạch, chiến lược… về các vấn đề thương hiệu, truyền thông, an ninh truyền thông và khủng hoảng truyền thông…

Chi phí chỉ từ 50$/h – 120$/3h Xem thông tin chi tiết

08. BÁO GIÁ DỊCH VỤ - Talk & Coaching for Schools

Talk & Coaching for Schools – là việc booking và tôi sẽ tham gia nói chuyện hoặc huấn luyện chuyên môn tại các trường học hoặc trung tâm huấn luyện dành cho sinh viên.

Tham gia các buổi talk, toạ đàm, trò chuyện hoặc hoạt động huấn luyện (coaching) tại các trường học hoặc trung tâm giáo dục cho sinh viên/học sinh.

Báo giá này không áp dụng cho các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động tương tự dành cho hoạt động của họ.

Chi phí chỉ từ 80$/h – 200$/3h Xem thông tin chi tiết

09. BÁO GIÁ DỊCH VỤ - Talk & Coaching one day

Talk & Coaching for Schools – là việc booking và tôi sẽ tham gia nói chuyện hoặc huấn luyện chuyên môn tại các trường học hoặc trung tâm huấn luyện dành cho sinh viên.

Tham gia các buổi talk, toạ đàm, trò chuyện hoặc hoạt động huấn luyện (coaching) tại các trường học hoặc trung tâm giáo dục cho sinh viên/học sinh.

Báo giá này không áp dụng cho các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động tương tự dành cho hoạt động của họ.

Chi phí chỉ từ 100$/h – 300$/3h Xem thông tin chi tiết

10. BÁO GIÁ DỊCH VỤ - Build a team of media

Build a team of media – là hoạt động xây dựng cho bộ phận hoặc phòng truyền thông tại doanh nghiệp của bạn.

Tôi sẽ trực tiếp làm việc tại doanh nghiệp của bạn (theo hình thức partime chủ động) và nhiệm vụ của tôi là bổ sung, chỉnh sửa, huấn luyện, đào tạo hoặc là “đập đi xây lại” phòng truyền thông cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có một phòng truyền thông hoặc team truyền thông nhưng họ không có kiến thức, không có kĩ năng và hiệu quả công việc quá tệ? Tôi sẽ giúp bạn thay đổi tình trạng đó.

Chi phí chỉ từ 1000$/tháng Xem thông tin chi tiết