Nhà báo Ngự Miêu hay còn được nhắc đến với danh xưng Tôi là Ngự Miêu là người có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông báo chí. Anh đang thuộc biên chế chính thức của một cơ quan báo trí trung ương, tại Hà Nội.

Ngoài ra, Nhà báo Ngự Miêu cũng là CEO – trực tiếp điều hành Công ty truyền thông đa lĩnh vực từ năm 2017 cho đến nay. Anh là nhà sáng lập của một số cộng đồng, diễn đàn như Diễn đàn Thương Hiệu Mới, Diễn đàn Nhà báo & Bạn đọc, Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam, Học viện CBT Việt Nam (CBT VietNam Academy)….

Từ năm 2023, Nhà báo Ngự Miêu triển khai đồng loạt các hoạt động đào tạo về truyền thông cho các doanh nghiệp, sinh viên và những nhà khởi nghiệp. Trong đó, tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực đào tạo các kỹ năng quản trị & xử lý khủng hoảng truyền thông, xây dựng và bảo vệ thương hiệu!

Nhà báo Ngự Miêu cũng đảm nhiệm các vai trò thương xuyên là cố vấn cấp cao về truyền thông, xử lý truyền thông và xây dựng thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn ở nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Đồng thời, anh cũng giữ vai trò quan trọng tại nhiều các CLB doanh nhân, doanh nghiệp & khởi nghiệp khác nhau.

I. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE PRO

Là loại hình đào tạo Online. Theo đó, tuỳ từng mô hình lớp/khoá và tuỳ từng nội dung môn học mà sẽ có các khoá lớp khác nhau được đưa vào đào tạo. Thông thường, các lớp sẽ có các lịch học trực tiếp qua hình thức trực tuyến (sử dụng các nền tảng như Google Meet hoặc Zooom). Ngoài việc học trực tiếp, các học viên đều sẽ được áp dụng các giáo trình đào tạo thực hành, thực chiến. Các chương trình đào tạo của Nhà báo Ngự Miêu cam kết không thuần lý thuyết suông mà đều được đào tạo theo mô hình thực chiến.

Các bạn có thể tham khảo một số lớp học thường xuyên dưới đây:

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN & TRỰC TIẾP

Là loại hình đào tạo trực tiếp. Theo đó, tuỳ từng mô hình lớp/khoá và tuỳ từng nội dung môn học mà sẽ có các khoá lớp khác nhau được đưa vào đào tạo dài ngày ngoặc ngắn ngày.  Ngoài việc học trực tiếp, các học viên đều sẽ được áp dụng các giáo trình đào tạo thực hành, thực chiến. Các chương trình đào tạo của Nhà báo Ngự Miêu cam kết không thuần lý thuyết suông mà đều được đào tạo theo mô hình thực chiến.

Có các mô hình, loại hình và phương thức để đào tạo cho học viên & doanh nghiệp có nhu cầu theo các lựa chọn dưới đây.

1. Đào tạo nhóm lớp theo lĩnh vực ngành nghề

2. Đào tạo nhóm lớp theo vài trò, nhiệm vụ của học viên

3. Đào tạo nhóm lớp theo yêu cầu cụ thể

4. Đào tạo nhóm lớp theo từng doanh nghiệp cụ thể.

5. Đào tạo nhóm lớp theo kế hoạch “chiến thần đặc biệt”

6. Đào tạo nhóm lớp cho sinh viên tại các trường ĐH

7. Đào tạo nhóm lớp theo kế hoạch hoạt động của các CLB, Hội nhóm…

8. Đào tạo 1-1 theo yêu cầu

  • Lớp K1-23 đào tạo các kiến thức cơ bản và trung cấp về kiến thức, kĩ năng; cách quản trị và xử lý khủng hoảng truyền thông.
  • Lớp bắt đầu từ 29/3/2023 –  29/6/2023 – với 11 học viên
  • Xem danh sách học viên
  • Lớp K2-23 đào tạo các kiến thức cơ bản và trung cấp về kiến thức, kĩ năng; cách quản trị và xử lý khủng hoảng truyền thông.
  • Lớp bắt đầu từ 29/3/2023 –  29/6/2023 – với 11 học viên
  • Thông tin nhóm lớp này được bảo mật vì lý do cá nhân của các học viên  thuộc nhóm đặc biệt
  • Lớp K3 đào tạo các kiến thức cơ bản và trung cấp về kiến thức, kĩ năng; cách quản trị và xử lý khủng hoảng truyền thông.
  • Lớp bắt đầu từ 08/4/2023 –  08/07/2023 – với 08 học viên
  • Thông tin nhóm lớp này được bảo mật vì lý do cá nhân của các học viên  thuộc nhóm đặc biệt