Build a team of media – là hoạt động xây dựng cho bộ phận hoặc phòng truyền thông tại doanh nghiệp của bạn.

 • Tôi sẽ trực tiếp làm việc tại doanh nghiệp của bạn (theo hình thức partime chủ động) và nhiệm vụ của tôi là bổ sung, chỉnh sửa, huấn luyện, đào tạo hoặc là “đập đi xây lại” phòng truyền thông cho doanh nghiệp của bạn.
 • Bạn có một phòng truyền thông hoặc team truyền thông nhưng họ không có kiến thức, không có kĩ năng và hiệu quả công việc quá tệ? Tôi sẽ giúp bạn thay đổi tình trạng đó.
 • Được hỗ trợ, support miễn phí về sau.
 • Và nhiều hơn thế!

Khi nào bạn sẽ cần đến dịch vụ này?

Quý anh chị/ các doanh nghiệp thân mến!

– Hoạt động xây dựng & phát triển thương hiệu cho sản phẩm/thương hiệu và doanh nghiệp của bạn chưa được tốt?

– Bạn có phòng truyền thông, bộ phận truyền thông nhưng các nhân viên của bạn chưa có đủ kiến thức, kỹ năng và họ đang loay hoay với công việc?

– Bạn cần xây dựng mới bộ phận hoặc “đập đi xây lại” phòng truyền thông để có được hoạt động hiệu quả và chất lượng hơn?

– Doanh nghiệp, thương hiệu của bạn vừa trải qua khủng hoảng truyền thông, bạn cần “làm lại” mọi thứ về uy tín, hình ảnh, thương hiệu và truyền thông?

– Bạn cần một “thuyền trưởng” để điều hành các hoạt động truyền thông cho doanh nghiệp của bạn?

Đây là lúc bạn có thể liên hệ với tôi!

– Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí & truyền thông, trực tiếp điều hành Công ty truyền thông từ năm 2018, là người sáng lập của nhiều cộng đồng lớn, trực tiếp giữ vai trò là cố vấn cấp cao của nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực truyền thông, xây dựng thương hiệu & xử lý truyền thông… tôi tự tin giúp bạn làm được những điều đó.

– Tôi sẽ giúp bạn tạo ra hoặc điều chỉnh lại một bộ phận, một phòng truyền thông chất lượng hơn, hiệu quả hơn và tối ưu với những chi phí bạn đầu tư hơn.

– Tuỳ theo hiện trạng cụ thể và mong muốn của bạn, tôi sẽ cùng bạn thống nhất về thời gian để có thể hoàn thành xong mục tiêu đó.

– Hoặc dựa trên nhu cầu của bạn, chúng ta sẽ thống nhất với nhau về khoảng thời gian hợp tác lâu dài.

LƯU Ý VỀ MÔ HÌNH NÀY

1. Do lượng công việc của cá nhân khá nhiều và phân ra nhiều lĩnh vực, vai trò,… khác nhau, nên tôi chỉ nhận các hợp tác theo hình thức part time chủ động.

Vì thế, tùy theo nhu cầu, tình hình, hiện trạng cụ thể của doanh nghiệp bạn đang cần chúng ta sẽ thống nhất với nhau về thời gian và hình thức làm việc. Các đề nghị làm việc fulltime tôi xin phép được từ chối.

Dưới đây là một số lựa chọn tham khảo:

01 ► Có mặt trực tiếp để làm việc tại công ty của bạn 1 ngày /tuần – không bao gồm những lần có mặt cho những trường hợp khẩn cấp (Ngoài ra sẽ có các hoạt động về công việc qua Online – với nhóm làm việc riêng).

02 ► Có mặt trực tiếp để làm việc tại công ty của bạn 2 ngày /tuần – không bao gồm những lần có mặt cho những trường hợp khẩn cấp (Ngoài ra sẽ có các hoạt động về công việc qua Online – với nhóm làm việc riêng).

03 ► Có mặt trực tiếp để làm việc tại công ty của bạn 3 ngày /tuần – không bao gồm những lần có mặt cho những trường hợp khẩn cấp (Ngoài ra sẽ có các hoạt động về công việc qua Online – với nhóm làm việc riêng).

2. Xin lưu ý: Dù thống nhất cụ thể mỗi hợp tác sẽ khác nhau, nhưng tổng quan nhiệm vụ của tôi là đóng vai trò cố vấn để chỉnh sửa hoặc xây lại, xây mới hoạt động, kĩ năng và hiệu quả về an ninh truyền thông cho doanh nghiệp của bạn chứ không phải là trực tiếp làm việc với vai trò là một nhân viên cụ thể. Vì thế, vui lòng có một phòng hoặc bộ phận truyền thông cũng như nhân sự về truyền thông của bạn trước khi tôi đến tiếp quản công việc theo hợp tác hai bên. Sứ mệnh chính của tôi là xây dựng cho doanh nghiệp của bạn đội ngũ chuyên môn đó về kĩ năng, kinh nghiệm, cách làm và các mối quan hệ bên ngoài khi cần thiết.

3. Trong thời gian hợp tác với doanh nghiệp của bạn, để đảm bảo tính riêng tư, bảo mật và tránh trùng lặp về các vấn đề truyền thông cho doanh nghiệp của bạn, tôi cần được bố trí không gian làm việc và máy tính riêng (đây là tài sản của doanh nghiệp và tôi chỉ sử dụng trong thời gian hợp tác, không phải là giao vĩnh viễn cho tôi).

QUYỀN LỢI  KHÁC

01 ► Sau hợp tác lần này, bạn sẽ trở thành một đối tác đặc biệt của tôi. Sẽ có một nhóm Zalo đặc biệt để tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn trong những lần sau, ở một số phạm vi thuộc lĩnh vực này. Tất nhiên, việc tham gia nhóm đó là miễn phí.

02 ► Quý anh chị sẽ có cơ hội được nhận voucher miễn giảm học phí và các chi phí dịch vụ khác sau này.

03 ► Được hỗ trợ bảo vệ truyền thông trên các nền tảng và kênh truyền thông trực thuộc hệ sinh thái truyền thông của Nhà báo Ngự Miêu.

04 ► Được tặng miễn phí 100% đăng tải 01 bài PR – QC cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình trên chuyên trang MXH THƯƠNG HIỆU MỚI – Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam tại địa chỉ https://thuonghieumoi.vn/

(Xin lưu ý, quyền lợi này không áp dụng đối với các đối tác đang gặp khủng hoảng truyền thông, khủng hoảng pháp lý)

THÔNG TIN CHI PHÍ

01 ► Chi phí: –  Tuỳ theo hiện trạng phòng truyền thông của bạn, tuỳ theo nhu cầu mong muốn, mục tiêu phát triển truyền thông của bạn; dựa trên những yếu tố khác nhau, căn cứ vào yêu cầu của bạn và nội dung mô tả công việc… mà chi phí của loại hình dịch vụ này sẽ khác nhau.

 • Tối thiểu là 1000$/tháng
 • Trung bình là 2000 $/tháng
 • Tối đa là 10.000$/tháng
 • Vui lòng tải về bản khảo sát Trao đổi nhu cầu & mô tả công việc tại đây.

02 ► Thanh toán: 

 • Do đặc thù của công việc và cá tính riêng, nên tôi làm việc cho bạn theo hình thức nhận lương đầu tháng (từ khoảng ngày 01-05 hàng tháng) chứ không nhận lương cuối tháng. 

 • Nghĩa là, sau khi chúng ta thống nhất với nhau về thời gian làm việc, công việc cần làm, các vấn đề liên quan… thì sẽ đi đến việc ký kết một văn bản tương ứng theo quy định của pháp luật.

 • Trong đó, tôi sẽ nhận lương vào đầu tháng (trong khoảng 05 ngày làm việc). Nếu doanh nghiệp của bạn đáp ứng được hình thức này thì chúng ta đã có thể đi đến một hợp tác với nhau.

03 ► Lưu ý: 

 • Trong quá trình làm việc, đối với các ngày làm việc tôi có mặt trực tiếp, quý doanh nghiệp vui lòng chuẩn bị nơi ăn/ở phù hợp.
 • Chi phí này áp dụng đối với các doanh nghiệp có trụ sở đặt tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận (trong bán kính 50km). Ngoài khoảng cách này, chi phí sẽ được tính thêm dựa trên thoả thuận về hình thức làm việc đối với các ngày làm việc trực tiếp.
 • Trong một số trường hợp, chi phí này chưa bao gồm các khoản thuế cần phải nộp (nếu có).