Lời ngỏ của Nhà báo Ngự Miêu!

Các bạn trẻ thân mến!

Mạng xã hội bùng nổ, thông tin báo chí bùng nổ, tạo ra một nền phát triển mạnh mẽ về truyền thông và thương hiệu. Việc xây dựng thương hiệu, uy tín, độ ảnh hưởng của các doanh nghiệp, các sản phẩm hay bât kỳ cá nhân nào đã trở nên dễ dàng hơn, rộng mở hơn với nhiều lựa chọn hơn. 

Tuy nhiên, đi cùng với những hữu ích đó thì sự bùng nổ thông tin truyền thông cũng đem lại nhiều rủi ro hơn cho các thương hiệu, sản phẩm, các cá nhân cũng như doanh nghiệp. Một trong những rủi ro lớn nhất đó được gọi là khủng hoảng truyền thông. 

Khủng hoảng truyền thông là điều không một ai mong muốn; đối với các cơ quan, doanh nghiệp lại càng là một mối lo ngại. Bởi khủng hoảng truyền thông có thể dẫn đến hậu quả của việc mất uy tín cá nhân, mất sự tín nhiệm của khách hàng đối tác, thậm chí nảy sinh những nghi ngờ dẫn đến các thất bại cho con đường sự nghiệp và doanh thu kinh doanh của doanh nghiệp bạn đang sở hữu. Trên thực tế, đã có không ít những doanh nghiệp lớn, thậm chí là những doanh nhân nổi tiếng mất tất cả chỉ vì 4 chữ “khủng hoảng truyền thông”.

Thực tế này đã tạo ra nhu cầu vô cùng lớn trong việc cấn những người có khả năng làm việc trong lĩnh vực về truyền thông nói chung, xử lý khủng hoảng truyền thông nói riêng.

Mực lương, thu nhập dành cho các vị trí như cố vấn truyền thông, trưởng phòng truyền thông, chuyên viên về truyền thông ngày một cao, thậm chí trở thành nhóm vị trí ngành nghề có thu nhập cao tại Việt Nam.

Thậm chí, không phải chỉ các nhân sự phụ trách, mà chính lãnh đạo tại các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước họ cũng trực tiếp tìm hiểu và trang bị cho bản thân những kiến thức, kĩ năng về khủng hoảng truyền thông để có thể tự giải quyết các vấn đề liên quan khi sự cố xảy ra, hoặc ít ra họ cũng sẽ nhanh chóng hiểu các vấn đề, đưa ra các quyết định hoặc giám sát được nhân viên của mình làm tốt hơn trong công việc.

Thế nhưng, đây là một ngành đặc thù, nó yêu cầu giá trị thực tế và cá mối quan hệ cụ thể xã hội nhiều hơn là lý thuyết suông. Những điều này rất khó được trang bị đầy đủ tại các giáo trình trong trường học.

Và đó là lý do mà các bạn nên dành thời gian để theo học chương trình đào tạo đặc biệt này của Nhà báo Ngự Miêu.

Chương trình giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và thuận lợi hơn để có thể trở thành một “chiến thần truyền thông” – hãy trang bị cho bản thân những điều có thể giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập lớn, có ảnh hưởng xã hội và có thể điều tiết các vấn đề liên quan đến khủng hoảng truyền thông từ khoá đào tạo này.

BẠN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ?

01 ► Trang bị đầy đủ cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về truyền thông, xây dựng truyền thông, xây dựng thương hiệu, bảo vệ thương hiệu và khủng hoảng truyền thông 

02 ► Trọn bộ giáo trình đào tạo về xử lý khủng hoảng truyền thông đỉnh cao được xây dựng bởi Nhà báo Ngự Miêu.

03 ► Hỗ trợ cho bạn xây dựng và trang bị những “công cụ” phục vụ cho công việc của bạn trong lĩnh vực về truyền thông.

+ Xây dựng thương hiệu cá nhân

+ Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cá nhân

+ Tạo ra các mối quan hệ xã hội có thể phục vụ cho công việc

04 ► Nhận diện các loại khủng hoảng truyền thông và cách xử lý

05 ► Hiểu về nguyên lý tấn công và phòng thủ trong khủng hoảng truyền thông

06 ► Kỹ năng trả lời, phỏng vấn và quan hệ với báo chí, kênh mạng xã hội trong lĩnh vực khủng hoảng truyền thông.

07 ► Trang bị cho bạn các concept xử lý khủng hoảng truyền thông by Ngự Miêu

08 ► Kỹ năng xây dựng kịch bản truyền thông dựa trên nguyên tắc của khủng hoảng truyền thông

09 ► Bộ concept tái tạo thương hiệu, uy tín sau khi xảy ra khủng hoảng truyền thông.

10 ► Hỗ trợ học viên trong việc xây dựng các mối quan hệ báo chí, truyền thông, các phóng viên, nhà báo…

QUYỀN LỢI NẾU BẠN THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY!

01 ► Chương trình đào tạo đặc biệt, theo lối truyền nghề đặc thù. Toàn bộ lý thuyết được trang bị chỉ là cơ bản, tập trung vào các yếu tố thực tiễn để trưởng thành với nghề.

02 ► Học viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được vào nhóm Zalo đặc biệt được hỗ trợ về sau này.

03 ► Học viên được nhận voucher miễn giảm học phí và các chi phí dịch vụ khác sau này.

04 ► Học viên có nhu cầu + có năng lực sẽ được tạo cho các cơ hội làm việc hoặc cộng tác trực tiếp với cơ quan báo chí; làm việc trực tiếp với các phóng viên, nhà báo…

05 ► Được hỗ trợ trong việc xây dựng quan hệ với cơ quan báo chí, phóng viên, nhà báo…

06 ► Học viên được tặng miễn phí 100% đăng tải 01 bài PR – QC cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình trên chuyên trang MXH THƯƠNG HIỆU MỚI – Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam tại địa chỉ https://thuonghieumoi.vn/

(Xin lưu ý, quyền lợi này không áp dụng đối với các đối tác đang gặp khủng hoảng truyền thông, khủng hoảng pháp lý)

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

01 ► Thời gian: Trong khoảng 06 tháng, có thể nhanh hơn hoặc có thể chậm hơn. Dựa trên đặc thù cảm thụ chương trình học  và quá trình áp dụng của từng học viên. Tối thiểu là 05 tháng và tối đa là 10 tháng.

02 ► Học phí: 

  • 80.000.000 VNĐ/toàn chương trình học (trong điều kiện <= 06 tháng). Từ tháng thứ 7 cộng thêm mỗi tháng 3.000.000 VNĐ (tối đa kéo dài là 10 tháng)
  • Trong một số trường hợp, học phí này chưa bao gồm các loại thuế cần nộp theo quy định.

03 ► Hoàn trả học phí: 

  • Học viên thanh toán 100% học phí ngay sau khi đăng ký tham gia
  • Học viên được hoàn trả tối đa 30% học phí nếu không thể tiếp tục tham gia học (với điều kiện là chưa học quá 30 ngày).
  • Ngoài ra, không có quy chế hoàn trả học phí cho học viên trong bất kỳ lý do nào.

LƯU Ý ► Chương trình đào tạo có thể thực hiện từ xa, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, các học viên nên là những người ở Hà Nội và các địa phương gần Hà Nội; Hoặc có thể thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại hoặc tham gia vào các chuyên công tác thực tế để xây dựng các mối quan hệ và thực tiễn nghề nghiệp…