Talk & Coaching for Schools – là việc booking và tôi sẽ tham gia nói chuyện hoặc huấn luyện chuyên môn tại các trường học hoặc trung tâm huấn luyện dành cho sinh viên.

  • Tham gia các buổi talk, toạ đàm, trò chuyện hoặc hoạt động huấn luyện (coaching) tại các trường học hoặc trung tâm giáo dục cho sinh viên/học sinh.
  • Báo giá này không áp dụng cho các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động tương tự dành cho hoạt động của họ.

Khi nào bạn sẽ cần đến dịch vụ này?

– Trường của bạn đang tổ chức các chương trình như tọa đàm, hội thảo, hay các hoạt động coaching/mentor cho các bạn sinh viên về kiến thức, kĩ năng thực chiến trong lĩnh vực truyền thông, xây dựng & bảo vệ thương hiệu, xử lý khủng hoảng truyền thông…?

– Các bạn cần có sự tham gia, trực tiếp chia sẻ, trực tiếp tham luận hoặc sẽ mentor, coaching cho sinh viên… từ những chuyên gia thực chiến, thực sự có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và năng lực thực tế?

Đây là lúc bạn có thể liên hệ với tôi!

– Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí & truyền thông, trực tiếp điều hành Công ty truyền thông từ năm 2018, là người sáng lập của nhiều cộng đồng lớn, trực tiếp giữ vai trò là cố vấn cấp cao của nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực truyền thông, xây dựng thương hiệu & xử lý truyền thông… tôi tự tin giúp bạn làm được những điều đó.

– Ngoài ra, trong suốt thời gian qua, tôi trực tiếp đào tạo nhiều các khoá học, lớp học thực chiến về khủng hoảng truyền thông, bảo vệ an ninh truyền thông và thương hiệu cho các bạn sinh viên, các chủ doanh nghiệp, những nhà quản lý truyền thông & marketing.

QUYỀN LỢI  KHÁC

01 ► Sau hợp tác lần này, bạn sẽ trở thành một đối tác đặc biệt của tôi. Sẽ có một nhóm Zalo đặc biệt để tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn trong những lần sau, ở một số phạm vi thuộc lĩnh vực này. Tất nhiên, việc tham gia nhóm đó là miễn phí.

02 ► Quý anh chị sẽ có cơ hội được nhận voucher miễn giảm học phí và các chi phí dịch vụ khác sau này.

03 ► Được hỗ trợ bảo vệ truyền thông trên các nền tảng và kênh truyền thông trực thuộc hệ sinh thái truyền thông của Nhà báo Ngự Miêu.

04 ► Được tặng miễn phí 100% đăng tải 01 bài PR – QC cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình trên chuyên trang MXH THƯƠNG HIỆU MỚI – Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam tại địa chỉ https://thuonghieumoi.vn/ (Xin lưu ý, quyền lợi này không áp dụng đối với các đối tác đang gặp khủng hoảng truyền thông, khủng hoảng pháp lý)

THÔNG TIN CHI PHÍ

01 ► Chi phí: Từ khoảng 80$/h – 200$/h –  Talk & Coaching for Schools

02 ► Thanh toán: 

  • Đối với tùy từng chương trình, kịch bản, nội dung khác nhau mà có thể phương thức thanh toán sẽ được thay đổi.
  • Đặc biệt nếu bạn đang làm chương trình với mục tiêu thiện nguyện hoặc dành cho những người tham gia là đối tượng khó khăn… bạn có thể trao đổi để chúng ta cùng xem xét miễn giảm một phần chi phí nhé.
  • Trong một số trường hợp, có thể tôi sẽ cần chương trình của các bạn thanh toán trước một khoản phí tương ứng với 2 – 3 giờ tham gia
  • Chi phí sẽ cần được thanh toán ngay khi kết thúc buổi Talk & Coaching for Schools.

03 ► Lưu ý: 

  • Mức chi phí trên đây áp dụng đối với các địa điểm diễn ra thuộc nội thành Hà Nội hoặc trong bán kính <25km. Ngoài khoảng cách này, quý anh chị chi trả thêm chi phí di chuyển (1.200.000 VNĐ/100km) và chuẩn bị chỗ ăn/ở (nếu cần thiết).
  • Trong một số trường hợp, chi phí này chưa bao gồm các khoản thuế cần phải nộp (nếu có).