Lời ngỏ của Nhà báo Ngự Miêu!

Các bạn trẻ thân mến!

Mạng xã hội bùng nổ, nhà nhà người người đều xuất hiện trên mạng xã hội. Dường như chỉ những người thực sự quá già và những đứa nhỏ dưới 2 tuổi mới thờ ơ hoặc chưa được tiếp cận với mạng xã hội. Còn hầu hết, từ việc mua đồ ăn, đi chợ, kết bạn, tìm kiến thức, tìm nhà đầu tư, xin việc… mọi thứ đang xuất hiện trên mạng xã hội. Và, người ta cũng muốn được biết, cần biết nhiều hơn về các bạn trên mạng xã hội. Không ai muốn trở thành vô danh trong chính thế giới mà họ đang sống…!

Vì thế, việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội trở thành một tầm quan trọng hàng đầu đối với mỗi cá nhân trong sự nghiệp và cuộc đời của chính họ.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, những người trẻ – thì việc xây dựng thương hiệu cá nhân không những quan trọng, còn giữ vai trò chủ lực quyết định việc họ có thể kiếm được tiền hay không, nhiều tiền hay không ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Và việc có thể xây dựng được thương hiệu cá nhân sẽ giúp các bạn có thể tạo ra một Profile đẹp hơn, “khủng” hơn, và giá trị hơn rất nhiều.

Nếu xây dựng được thương hiệu cá nhân, thì đó chính là nền tảng, là bàn đạp vô cùng quan trọng, hứa hẹn sự thành công trong sự nghiệp của họ sau này. Nếu không có thương hiệu cá nhân, thực sự mọi thứ với họ sẽ trở nên khó khăn hơn những người khác.

Thế nhưng không phải ai cũng có thể xây dựng thương hiệu cá nhân, dù rằng họ đã rất cố gắng và cũng đã có không ít các lớp học, các khóa dạy họ điều này. Nhưng họ vẫn đang thất bại!

Họ thất bại trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân không phải vì họ không có khả năng, đơn giản là vì họ chưa biết cách làm, chưa biết cách “tìm long mạch” để xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội. 

Còn các khóa học, các tài liệu dạy học mà họ tiếp cận thì lại đa phần là những lý thuyết phi thực tế. Họ sẽ càng thất bại nếu họ tiếp tục đi theo những con số, những từ ngữ chuyên môn, và những công thức vô tri như thế…. Họ cần có một giáo trình dạy thật hơn, thực hơn và dễ hiểu, dễ làm hơn…

Đó là lý do mà khóa học “Bí quyết tìm “long mạch” để xây dựng thương hiệu cá nhân” được ra đời và dành riêng cho các bạn sinh viên. Khóa học này dành cho sinh viên năm 2024 sẽ được tổ chức độc quyền bởi SHINECOM ACADEMY – SHINECOMBANK và được giảng trực tiếp bởi Nhà báo Ngự Miêu.

10 Module bạn sẽ được học

ĐIỀU KHÁC BIỆT TRONG KHÓA HỌC NÀY LÀ GÌ?

01. Nói không với lý thuyết suông: tôi là người bài trừ những khóa đào tạo kiểu “lùa gà” vào rồi ra rả dạy học theo kiểu lý thuyết suông, nói một mớ các từ ngữ chuyên môn nhưng thậm chí cả người nghe và người dạy đểu không hiểu nó thực chất là gì. Kết thúc khóa học, học viên thậm chí còn chưa kịp hiểu hôm đó họ học cái gì; và sau đó thì phải bỏ một “mớ tiền” ra để mua tài liệu về nhưng…vẫn không hiểu gì.

02. Tối giản slide và đào tạo bằng hình thức tương tác thực tế: tôi chưa bao giờ muốn chuẩn bị nhiều sile cho các kiến thức tại các khóa đào tạo của mình. Với tôi, các slide liên tiếp trong lớp học chỉ có tác dụng giúp học viên chụp lại khi cần, và những slide đó không bao giờ là tài liệu hoặc kiến thức giúp học viên hiểu vấn đề. Tôi đào tạo bằng việc tương tác thực tế, giúp học viên có thể tự tìm ra vấn đề và auto nhớ được những kiến thức họ cần phải học. Và quan trọng nhất, sau buổi học, các bạn sẽ được tham gia một group riêng của lớp học và tôi sẽ support khi cần.

03. Bạn sẽ thành công? không ai có thể thành công chỉ bằng việc tham gia một khóa học ngắn ngày, cho dù đó là khóa học của người giỏi nhất thế giới và học phí của nó hàng trăm nghìn $. Nhưng tôi tự tin rằng sau khóa học, bạn sẽ tự phá vỡ được những khúc mắc cơ bản nhất và bạn sẽ biết rằng bạn cần làm những gì, như thế nào để có thể thành công trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên MXH.

03. Kiếm tiền từ chính thương hiệu cá nhân của bạn: tôi khẳng định, thương hiệu cá nhân là một công cụ giúp bạn kiếm tiền một cách dễ dàng hơn, nhiều hơn nhưng lại ít vất vả hơn. Nhưng bạn cần trải qua khóa học này để biết làm thế nào có thể kiếm tiền từ chính thương hiệu cá nhân của bạn trên MXH.

04. XIN LƯU Ý RẰNG: Khóa học này chỉ diễn ra trong thời gian 01 ngày, đào tạo trực tiếp. Vì thế, cần xác định rõ không ai có thể học 01 ngày mà thành công và cũng không một khóa học nào chỉ cần một ngày có thể biến bạn trở thành một người kiếm được thu nhập khủng từ việc “bán được thương hiệu cá nhân, nếu có, thì đó chỉ lác các lớp học “lùa gà” họ nói là “có” với bạn thôi nhé.

Ngoài việc tham gia khóa học, bạn cần xác định rõ sự tập trung cao độ để hiểu được kiến thức, xác định được vấn đề và sau đó có kế hoạch thực hành thật tốt, thật đúng, áp dụng được các kiến thức vào thực tế chính bạn.

Sau khóa học cơ bản này, nếu bạn là người phù hợp, bạn có cơ hội được xét để đăng ký tham gia các khóa học chuyên sâu (pro) hơn, thậm chí có cơ hội được tuyển chọn để được đào tạo KOL, KOC …chuyên nghiệp và nhận các job dành cho người đặc biệt.

QUYỀN LỢI NẾU BẠN THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY!

01► Chương trình đào tạo đặc biệt, kiến thức đào tạo cũng được tinh gọn tập trung vào cốt lõi của giải pháp. Toàn bộ giáo trình được xây dựng độc quyền và chỉ phục vụ riêng cho các khóa đào tạo trực tiếp, hoàn toàn không được đăng tải trên internet của Nhà báo Ngự Miêu (không có trên blog, website, tiktok hay youtube…)

02► Học viên sẽ được tham gia nhóm Zalo riêng của lớp học đó để nhận được sự hỗ trợ về sau.

03► Học viên được nhận voucher miễn giảm 10% học phí và các chi phí dịch vụ khác sau này (áp dụng với các khóa học, khóa đào tạo hoặc các dịch vụ cap cấp của Nhà báo Ngự Miêu)

04► Học viên là sinh viên nếu có nhu cầu + có năng lực sẽ có cơ hội được được tạo và các cơ hội làm việc hoặc cộng tác trực tiếp với cơ quan báo chí; làm việc trực tiếp với các phóng viên, nhà báo… làm việc với vai trò là nhân sự truyền thông, chuyên gia về truyền thông ở các doanh nghiệp…)

05► Được hỗ trợ trong việc xây dựng quan hệ với cơ quan báo chí, phóng viên, nhà báo…

06► Bạn sẽ được cấp chứng nhận về việc đã hoàn thành khóa đào tạo này của Nhà báo Ngự Miêu – điều này sẽ là lợi thế để bạn nhận được nhiều hơn về hỗ trợ sau này.

07►Học viên được tặng miễn phí 100% đăng tải 01 bài PR – QC cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình trên chuyên trang MXH THƯƠNG HIỆU MỚI – Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam tại địa chỉ https://thuonghieumoi.vn/

(Xin lưu ý, quyền lợi này không áp dụng đối với các đối tác/học viên đang gặp khủng hoảng truyền thông, khủng hoảng pháp lý)

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

01► Thời gian: Khóa học đặc biệt này diễn ra trong thời gian 01 ngày, học trực tiếp, cường độ và hiệu suất cao (mỗi lớp học không nhận quá 30 học viên). Sau khóa cơ bản, các học viên  đủ điều kiện hoàn toàn có thể được đăng ký để ghi danh trong khóa học Pro được nâng cao sau đó.

02► Học phí: 

  • 2.000.000đ/học viên – mức học phí này chỉ áp dụng với các đăng ký trong tháng 01 – 02/2024.
  • Học phí có thể được điều chỉnh, miễn giảm dựa trên sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức. Vui lòng đăng ký trực tiếp tại đây.

03► Độc quyền:

Khóa đào tạo này được tổ chức độc quyền bởi SHINECOM ACADEMY – SHINECOMBANK và không có sự liên kết bởi bên thứ 3 nào khác. Mọi quảng cáo, thông báo về việc nhận học viên, thu học phí nếu không phải bởi SHINECOM ACADEMY – SHINECOMBANK đều có thể là giả mạo.

  • Xin lưu ý, Nhà báo Ngự Miêu và các trợ lý của mình cũng không tổ chức thu học phí hoặc nhận học viên trực tiếp cho các khóa/lớp này.
  • Vui lòng đăng ký trực tiếp với đơn vị tổ chức tại đây.
Nếu quý đối tác, đơn vị khác muốn trở thành đơn vị tổ chức khóa học, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua Zalo với Nhà báo Ngự Miêu. Trân trọng!

03► Hoàn trả học phí: 

  • Học viên thanh toán 100% học phí ngay sau khi đăng ký tham gia với SHINECOM ACADEMY – SHINECOMBANK
  • Học viên được SHINECOM ACADEMY – SHINECOMBANK hoàn trả tối đa 30% học phí nếu không thể tiếp tục tham gia học (với điều kiện là chưa học quá 60 phút).
  • Ngoài ra, không có quy chế hoàn trả học phí cho học viên trong bất kỳ lý do nào. Mọi thắc mắc, cần cung cấp thông tin hoặc các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách của SHINECOM ACADEMY – SHINECOMBANK để được giải đáp.