Chương trình đào tạo "bắt thóp" khủng hoảng truyền thông, dễ dàng xử lý của Nhà báo Ngự Miêu sẽ là giải pháp tốt giúp doanh nghiệp của bạn

Lời ngỏ của Nhà báo Ngự Miêu!

Quý anh chị/ các doanh nghiệp thân mến!

Khủng hoảng truyền thông là điều không một ai mong muốn; đối với các cơ quan, doanh nghiệp lại càng là một mối lo ngại. Bởi khủng hoảng truyền thông có thể dẫn đến hậu quả của việc mất uy tín cá nhân, mất sự tín nhiệm của khách hàng đối tác, thậm chí nảy sinh những nghi ngờ dẫn đến các thất bại cho con đường sự nghiệp và doanh thu kinh doanh của doanh nghiệp bạn đang sở hữu. Trên thực tế, đã có không ít những doanh nghiệp lớn, thậm chí là những doanh nhân nổi tiếng mất tất cả chỉ vì 4 chữ “khủng hoảng truyền thông”.

Thế nhưng, khủng hoảng truyền thông hoàn toàn có thể dự đoán trước, có thể đưa ra các biện pháp phòng chống tối đa và khi không may xảy ra khủng hoảng, các anh chị và doanh nghiệp/cơ quan của mình cũng hoàn toàn có thể xử lý được những khủng hoảng truyền thông đó.

Tất nhiên, tuỳ từng hoàn cảnh, tuỳ từng mức độ và tuỳ từng thời điểm và nền tảng mà các anh chị có, thì việc khủng hoảng truyền thông ấy sẽ gây ra hậu quả gì, việc xử lý nhanh chậm sẽ quyết định nhiều đến điều đó.

Có một thực tế là, dù biết rõ hậu quả của khủng hoảng truyền thông có thể xảy ra nặng nề như nào, nhưng nhiều anh chị là lãnh đạo tại các cơ quan, doanh nghiệp lại chủ quan không muốn dành thời gian để trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết nhất, cơ bản nhất về điều này. Đôi khi, chỉ cần các anh chị đã được trang bị những kiến thức cơ bản, cũng có thể giúp anh chị giảm đi rất nhiều thiệt hại về tiền bạc và danh tiếng khi không may khủng hoảng truyền thông xảy ra.

Tôi không dám hứa là có thể giúp các anh chị xử lý được mọi khủng hoảng sẽ xảy ra, nhưng chỉ cần các anh chị hoàn thành xong chương trình đào tạo này, tôi tin là các anh chị sẽ có thể giữ được cho bản thân bình tĩnh hơn, sáng suốt hơn, cũng như là tinh tế hơn, nhanh nhạy hơn cho việc xử lý khủng hoảng truyền thông nếu không may xảy ra. Vâng, tất nhiên rằng, chỉ cần làm được điều đó thì các anh chị đã có thể giữ được túi tiền của mình, uy tín danh dự của bản thân và không sợ bị đối mặt với sự mất mát nặng nề của sự phát sản hay tiêu tan sự nghiệp. 

10 MODULE BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

01 ► Thế nào là khủng hoảng truyền thông, an ninh truyền thông? Vai trò và tầm quan trọng của việc “bắt thóp” được khủng hoảng truyền thông.

02 ► Khủng hoàng truyền thông có thể đến từ đâu? Những ai có thể tấn công bạn bằng khủng hoảng truyền thông?

03 ► 05 việc cần làm ngay khi xảy ra khủng hoảng truyền thông

04 ► Nhận diện 06 loại khủng hoảng truyền thông và cách xử lý

05 ► Hiểu về vai trò của người phát ngôn trong khủng hoảng truyền thông

06 ► Kỹ năng trả lời phỏng vấn báo chí và mạng xã hội khi khủng hoảng truyền thông xảy ra

07 ► Trang bị cho bạn 08 concept xử lý khủng hoảng truyền thông by Ngự Miêu

08 ► Hiểu về thông cáo báo chí và họp báo trong khủng hoảng truyền thông

09 ► Hiểu đúng về nguyên lý gỡ bài trên báo chí và hội nhóm fanpage mạng xã hội

10 ► Bộ concept tái tạo thương hiệu, uy tín sau khi xảy ra khủng hoảng truyền thông.

05 QUYỀN LỢI NẾU BẠN THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY!

01 ► Chương trình đào tạo đặc biệt, được tinh gọn kiến thức và thực tiễn (nói không với lý thuyết suông). Nhiều bí mật “làng truyền thông” sẽ được bật mí trong khoá học.

02 ► Học viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được vào nhóm Zalo hỗ trợ tư vấn truyền thông về sau này.

03 ► Học viên được nhận voucher miễn giảm học phí và các chi phí dịch vụ khác sau này.

04 ► Được hỗ trợ bảo vệ truyền thông trên các nền tảng và kênh truyền thông trực thuộc hệ sinh thái truyền thông của Nhà báo Ngự Miêu.

05 ► Học viên được tặng miễn phí 100% đăng tải 01 bài PR – QC cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình trên chuyên trang MXH THƯƠNG HIỆU MỚI – Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam tại địa chỉ https://thuonghieumoi.vn/

(Xin lưu ý, quyền lợi này không áp dụng đối với các đối tác đang gặp khủng hoảng truyền thông, khủng hoảng pháp lý)

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

01 ► Thời gian: Trong 12 – 16 tiếng (khoảng 1,5 – 2 ngày tuỳ theo thời điểm và hình thức cụ thể).

02 ► Học phí: 

 • 40.000.000đ/lớp đối với lớp <= 15 học viên.
 • 3.000.000 VNĐ/người đối với lớp >15 và <= 30 học viên.
 • 2.500.000 VNĐ đối với lớp >30 và <=50 học viên
 • 1.800.000 VNĐ đói với lớp có >50 và <100 học viên
 • Đối với các lớp có trên 100 học viên sẽ có học phí cụ thể dựa trên thống nhất cụ thể.

03 ► Hoàn trả học phí: 

 • Học viên thanh toán 100% học phí ngay sau khi đăng ký tham gia
 • Học viên được hoàn trả 80% học phí nếu không thể tham gia chương trình đào tạo (điều kiện là cần báo trước tối thiểu 24h trước khi lớp học diễn ra).
 • Học viên được hoàn trả 50% học phí nếu không thể tham gia (điều kiện là báo trước 12h trước khi lớp học diễn ra).
 • Học viên được hoàn trả 30% học phí nếu không thể tham giasau 4 tiếng học đầu tiên (nghĩa là sau buổi sáng đầu tiên, học viên không thể tham gia tiếp sẽ được hoàn trả 30% học phí đã nộp)
 • Học viên tham gia đến tiếng thứ 5 không còn quyền hoàn trả học phí dù bất kỳ ký do nào).

04 ► Hình thức nộp học phí:

 • Học viên tham gia sẽ nộp học phí hoặc hoàn trả học phí sẽ thực hiện qua đơn vị tổ chức.
 • Trong trường hợp liên hệ trực tiếp với Nhà báo Ngự Miêu, việc nộp học phí hoặc hoàn trả học phí theo quy định sẽ trực tiếp.

LƯU Ý Học phí này áp dụng đối với các địa điểm tổ chức tại HN hoặc trong bán kính 50km. Ngoài khoảng cách này, BTC hoặc nhóm học viên có trách nhiệm thêm chi phí di chuyển 150k/10km và chủ động sắp xếp chỗ ăn nghỉ.