Bí quyết "thâu tóm" truyền thông để xây dựng thương hiệu & bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn được giảng dạy bởi nhà báo Ngự Miêu

Lời ngỏ của Nhà báo Ngự Miêu!

Chúng ta đã được chứng minh rằng, truyền thông là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng và phát triển của một doanh nghiệp, một thương hiệu, một sản phẩm. Và trên thực tế, truyền thông còn là cơ sở quyết định sự thành bại hoặc tồn tại hoặc diệt vong của một doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Vì thế, việc hiểu về truyền thông, bản chất của truyền thông hoặc tham vọng hơn là có thể “thâu tóm” được truyền thông của các anh chị đang lãnh đạo doanh nghiệp là một điều cần phải thực hiện được.

Nếu chúng ta nắm được truyền thông trong tay thì cuộc hành trình xây dựng doanh nghiệp, phát triển thương hiệu và quy mô của doanh nghiệp đó nằm trong sự quyết định của bạn.

Ngược lại, nếu không hiều về truyền thông, bị truyền thông dẫn dắt, bị truyền thông tác động thì sinh mệnh của doanh nghiệp của bạn lại bị quyết định bởi truyền thông. Sự thật đã có không ít doanh nghiệp, thậm chí là các đế chế, tập đoàn lớn bị “tiêu diệt” chỉ vì khủng hoảng của truyền thông…

Đó là lý do mà các anh chị lãnh đạo doanh nghiệp cần tham gia được khoá đào tạo đặc biệt 01 ngày mang tên “Bí quyết “thâu tóm” truyền thông để xây dựng & bảo vệ doanh nghiệp của bạn”.

Chương trình đào tạo đặc biệt, diễn ra trong thời gian 01 ngày, được trực tiếp huấn luyện, giảng dạy bởi Nhà báo Ngự Miêu – chuyên gia đào tạo về khủng hoảng truyền thông.

Truyền thông “đáng sợ” như nào?

Truyền thông có ảnh hưởng rất lớn đến mọi vấn đề của xã hội. Truyền thông tác động đến nhận thức của công chúng, từ nhận thức sẽ tác động đến hành động và ứng xử của công chúng. Khi mà một ứng xử của công chúng được lặp đi lặp lại sẽ thành nề nếp, tập quán cuối cùng trở thành những chuẩn mực của xã hội. Nhờ đến truyền thông mà những vấn đề này được xã hội chấp nhận và lan truyền nhanh trong công chúng.

Truyền thông có vai trò như nào với doanh nghiệp

Nhờ có truyền thông mà doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ, giúp cho người mua nhận biết và sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Truyền thông cũng tạo ra nhu cầu tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ, giúp các công ty tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người, giúp kinh tế phát triển. Hơn 90% ngân sách marketing của doanh nghiệp là sử dụng các phương tiện truyền thông để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ để thu hút người tiêu dùng nhận biết và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của họ.

Nghĩa là, truyền thông có thể giúp cho khách hàng và đối tác của bạn nhìn bạn theo cách của một thiên thần hay ác quỷ. Nếu bạn làm truyền thông tốt, đồng nghĩa với việc kết quả kinh doanh tốt, còn nếu bạn bị truyền thông quay lưng, thậm chí là bị tấn công, thì một ngày không xa, truyền thông sẽ giết chết doanh nghiệp của bạn trơng tức tưởi.

Bạn sẽ nhận được gì sau chương trình đào tạo này?

Chỉ cần tập trung cao độ, nghiêm túc với chương trình đào tạo và huấn luyện đặc biệt này, thì chỉ trong thời gian không quá 01 ngày, bạn có thể đạt được những kĩ năng để có thể quản trị được hoạt động truyền thông của mình; Từ đó điều khiển được truyền thông, quyết định được cách mà truyền thông sẽ tác động đến doanh nghiệp của bạn, thương hiệu của bạn.

Tôi không thể cam kết là sẽ dạy bạn cách kiếm tiền từ việc quản lý truyền thông. Nhưng tôi dám tin là, nếu bạn hoàn thành chương trình đào tạo của tôi, bạn sẽ giữ được túi tiền của mình không bị đe doạ bởi những hậu quả của khủng hoảng truyền thông.

12 MODULE CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

01 ► Nhận diện chuẩn khái niệm về An ninh truyền thông & khủng hoảng truyền thông; Tác động của truyền thông trong xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

02 ► Muốn phát triển doanh nghiệp, thương hiệu bạn cần xây dựng truyền thông theo những hướng nào?

03 ►Thương hiệu doanh nghiệp của bạn có những “kẻ thù” nào cần phải đối diện?

04 ►Vai trò của mạng xã hội ngày nay trong hoạt động truyền thông xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn?

05 ►Có nên PR doanh nghiệp, thương hiệu của bạn trên báo chí truyền hình không? cách vận dụng như nào cho đúng để tiết kiệm tiền nhưng đạt hiệu quả cao?

06 ► 05 việc cần làm ngay khi xảy ra khủng hoảng truyền thông đối với thương hiệu và doanh nghiệp của bạn?

07 ►Nhận diện 06 loại khủng hoảng truyền thông và cách xử lý

08 ► Trang bị 8 Concept xử lý Khủng hoảng truyền thông by Ngự Miêu

09 ► Vai trò của người phát ngôn trong việc xử lý khủng hoảng truyền thông

10 ► Kỹ năng trả lời phỏng vấn khi khủng hoảng truyền thông xảy ra

11 ► Hiểu đúng về nguyên lý gỡ bài trên báo chí hoặc mạng xã hội

12 ► Cách quan hệ với nhà báo, phóng viên, cơ quan báo chí trong hoạt động truyền thông xây dựng và bảo vệ thương hiệu

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÀY

01 ► Chương trình được đào tạo theo giáo trình độc quyền và đặc biệt của Nhà báo Ngự Miêu. Nói “không với lý thuyết suông”; không đào tạo theo kiểu lý thuyết mà tập trung vào hình thức thảo luận và đạo tạo thực chiến.

02 ► Thống kê được các hình thức tồn tại và tác động của truyền thông đến với doanh nghiệp của bạn. Những hiệu quả có thể đạt được hoặc những hậu quả có thể xảy ra.

03 ► Những bí mật của các cuộc tấn công truyền thông từ báo chí và đối thủ vào doanh nghiệp & thương hiệu của bạn

04 ► Những bí quyết không ai nói cho bạn về “nghệ thuật xử lý khủng hoảng truyền thông”.

05 ► Được tặng miễn phí 100% đăng tải 01 bài PR – QC cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn trên chuyên trang MXH THƯƠNG HIỆU MỚI – Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam tại địa chỉ https://thuonghieumoi.vn/

(Xin lưu ý, quyền lợi này không áp dụng đối với các đối tác đang gặp khủng hoảng truyền thông, khủng hoảng pháp lý)

05 ► Được tặng vocher đặc biệt, ưu đãi và giảm phí khi bạn sử dụng các gói dịch vụ hoặc tham gia các lơp đào tạo khác của Nhà báo Ngự Miêu

THÔNG TIN CHI PHÍ

01 ► Chi phí: – 8.000.000đ/học viên (Học phí ưu đãi này chỉ áp dụng riêng cho chương trình đào tạo được tổ chức trong năm 2024)

02 ► Thanh toán: 

  • Học viên đăng ký sẽ thanh toán 100% học phí ngay sau khi đăng ký được xác nhận.
  • Thanh toán học phí cho BTC  (trong trường hợp khóa học được tổ chức bởi BTC khác).
  • Trong một số trường hợp, chi phí này chưa bao gồm các khoản thuế cần phải nộp (nếu có) hoặc được quyết định bởi bên tổ chức.

03 ► Lưu ý cho BTC: Học phí này áp dụng đối với các địa điểm tổ chức tại HN hoặc trong bán kính 50km. Ngoài khoảng cách này, BTC có trách nhiệm thêm chi phí di chuyển 150k/10km và chủ động sắp xếp chỗ ăn nghỉ.