“Giải cứu” – xử lý khủng hoảng truyền thông – là hình thức tư vấn/cố vấn thông qua các hoạt động trực tiếp, gián tiếp để tôi sẽ đồng hành với các bạn xử lý các vấn đề về khủng hoảng truyền thông đang xảy ra.

Xin lưu ý: hoạt động này không phải là công việc fulltime hoặc làm việc về truyền thông chính thức. Vai trò của tôi là thực hiện các công việc đã thảo luận và thống nhất về hoạt động cố vấn để tìm hướng xử lý các khủng hoảng truyền thông, các vấn đề mà DN của bạn đang gặp phải.

Mục tiêu của hoạt động này là nhằm đạt được kết quả tốt nhất có thể trong việc xử lý khủng hoảng, giảm thiểu các thiệt hại cho DN về uy tín thương hiệu, hiệu quả kinh doanh thương mại, và đặc biệt là cố gắng tiết kiệm tối đa các chi phi và thiệt hại về tài chính cho DN khi gặp khủng hoảng.

Khi nào bạn sẽ cần đến dịch vụ này?

Quý anh chị/ các doanh nghiệp thân mến!

 • Bạn là một bác sỹ, là một giáo viên, là chủ của một doanh nghiệp….? Bạn là người nổi tiếng?
 • Bạn là người hoạt động xã hội, chính trị? Bạn là người của công chúng nhưng bỗng nhiên có khủng hoảng truyền thông ập xuống với bạn? Nếu không có hướng giải quyết kịp thời, có thể bạn sẽ “mất tất cả uy tín, danh dự thậm chí là cả sự nghiệp?”
 • Doanh nghiệp của bạn, thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn đang gặp những đợt tấn công từ mạng xã hội, từ truyền thông và các khủng hoảng với báo chí?
 • Bạn đối mặt với các nguy cơ bị khủng hoảng pháp lý mà xuất phát điểm lại là từ các khủng hoảng truyền thông? Bạn muốn tìm cách xử lý vấn đề hoặc có những cách làm đúng đắn nhất, phù hợp nhất?
 • Bạn muốn tối ưu được hiệu quả hơn trong cách xử lý khủng hoảng truyền thông nhưng cũng muốn giảm được tối đa các thiệt hại về uy tín, danh dự, và tiền bạc?
 • Bạn cần có người tham mưu, cố vấn và đồng hành trong việc này?

Đây là lúc bạn bị lúng túng, thậm chí là hốt hoảng, bạn cần có 1 chuyên gia, một cố vấn có tâm có tầm, nhiều kinh nghiệm có thể đồng hành với bạn, trở thành người tham mưu cho bạn lúc này? Hãy liên hệ với tôi:

 • Bằng hình thức gián tiếp hoặc trực tiếp cho phù hợp, tôi sẽ cùng bạn tìm cách cách xử lý phù hợp với hoàn cảnh nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất
 • Giúp bạn các mối quan hệ báo chí, truyền thông, các tổ chức cá nhân khác hoạt động trong lĩnh vực truyền thông báo chí khi cần.
 • Giúp bạn những kế hoạch, những chiến lược cụ thể để cùng bạn tìm cách xử lý khủng hoảng truyền thông
 • Hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn các công việc liên quan, các hoạt động về văn bản, pháp lý, hồ sơ liên quan khi cần thiết
 • Trực tiếp hoặc gián tiếp chỉ đạo, điều hành các công việc liên quan của kế hoạch xử lý khủng hoảng truyền thông
 • Trong một số hoàn cảnh, tôi sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp giúp bạn các công việc về liên hệ, đàm phán, thương lượng với các bên có liên quan để xử lý khủng hoảng
 • Trong một số hoàn cảnh, tôi có thể trực tiếp hoặc gián tiếp giữ vai trò là người phát ngôn về truyền thông cho doanh nghiệp của bạn trước các cơ quan có liên quan?
 • Sẵn sàng có mặt bên bạn, tại doanh nghiệp của bạn để cùng các bạn bàn bạc, xử lý vấn đề liên quan khi cần thiết mà không bị ràng buộc bởi thời gian hành chính.
 • Giữ kết nối thường xuyên nhất để cùng bạn xử lý các công việc trong suốt quá trình tham gia công việc với doanh nghiệp của bạn?

QUYỀN LỢI  KHÁC

01 ► Sau hợp tác lần này, bạn sẽ trở thành một đối tác đặc biệt của tôi. Sẽ có một nhóm Zalo đặc biệt để tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn trong những lần sau, ở một số phạm vi thuộc lĩnh vực này. Tất nhiên, việc tham gia nhóm đó là miễn phí.

02 ► Quý anh chị sẽ có cơ hội được nhận voucher miễn giảm học phí và các chi phí dịch vụ khác sau này.

03 ► Được hỗ trợ bảo vệ truyền thông trên các nền tảng và kênh truyền thông trực thuộc hệ sinh thái truyền thông của Nhà báo Ngự Miêu trong suốt quá trình hợp tác.

04 ► Được tặng miễn phí 100% đăng tải 01 bài PR – QC cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình trên chuyên trang MXH THƯƠNG HIỆU MỚI – Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam tại địa chỉ https://thuonghieumoi.vn/(Xin lưu ý, quyền lợi này không áp dụng đối với các đối tác đang gặp khủng hoảng truyền thông, khủng hoảng pháp lý)

THÔNG TIN CHI PHÍ

Với dịch vụ này, có 03 gói hợp tác để quý doanh nghiệp lựa chọn như sau:

► GÓI NGÀY – Là việc hợp tác ngắn, thời gian hợp tác không quá 01 ngày.

– Tôi có thể trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn để cùng bạn nắm rõ vấn đề, phân tích vấn đề, lên kế hoạch giải quyết vấn đề, tham gia giải quyết vấn đề.

– Mọi thứ chỉ diễn ra tối đa thời gian 01 ngày (24 tiếng)

– Sau khi rời khỏi doanh nghiệp của bạn, nghĩa là nhiệm vụ của tôi kết thúc. Sau đó tôi vẫn có thể dành thời gian để tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn (qua tin nhắn Zalo) nếu có thể và ở với mức độ nhất định.

 • Chi phí: 70$/h – thanh toán ngay khi tôi kết thúc thời gian làm việc trong ngày đó với bạn (Tôi làm việc với doanh nghiệp các bạn trong thời gian bao lâu thì thanh toán chí phí cho khoảng thời gian đó, tính từ lúc tôi có mặt).
 • LƯU Ý – Vui lòng không sử dụng GÓI NGÀY quá 2 lần trong 1 tuần. Nếu có nhu cầu đến lần thứ 3, vui lòng sử dụng GÓI TUẦN bên dưới.

► GÓI TUẦN – Là việc hợp tác trung bình, thời gian hợp tác không quá 01 tuần (7 ngày).

Để tiết kiệm chi phí và cũng có được hiệu quả tốt hơn trong công việc, bạn nên đăng ký gói dịch vụ này đối với các khủng hoảng ở mức độ cao hơn, diễn ra trong nhiều ngày hơn mới có thể có cơ hội xử lý xong.

– Tôi có thể trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn để cùng bạn nắm rõ vấn đề, phân tích vấn đề, lên kế hoạch giải quyết vấn đề, tham gia giải quyết vấn đề.

– Mọi thứ chỉ diễn ra tối đa thời gian 07 ngày.

– Trong suốt 07 ngày này, tôi sẽ theo sát các công việc cùng doanh nghiệp của bạn (kể cả trực tiếp & qua online). Có mặt khi thấy cần thiết cho các cuộc họp và giải quyết vấn đề cụ thể.

– Trong thời gian này, tôi có thể tham gia công việc về đàm phán, thương lượng hoặc phát ngôn về truyền thông cho các bạn trực tiếp hoặc gián tiếp khi cần và nếu phù hợp.

– Sau khi rời khỏi doanh nghiệp của bạn, kết thúc thời gian nêu trên, nghĩa là nhiệm vụ của tôi kết thúc. Sau đó tôi vẫn có thể dành thời gian để tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn (qua tin nhắn Zalo) nếu có thể và ở với mức độ nhất định.

 • Chi phí: 600$/07 ngày – thanh toán 01 lần ngay khi tôi đến với bạn trong ngày làm việc đầu tiên.
 • LƯU Ý – Vui lòng không sử dụng GÓI TUẦN quá 1 lần trong 1 tháng. Nếu có nhu cầu đến lần thứ 2, vui lòng sử dụng GÓI THÁNG bên dưới.

► GÓI THÁNG – Là việc hợp tác trung bình, thời gian hợp tác không quá 01 tháng (30 ngày).

Để tiết kiệm chi phí và cũng có được hiệu quả tốt hơn trong công việc, bạn nên đăng ký gói dịch vụ này đối với các khủng hoảng ở mức độ thực sự căng thẳng, diễn ra trong nhiều ngày hơn mới có thể có cơ hội xử lý xong.

– Tôi có thể trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn để cùng bạn nắm rõ vấn đề, phân tích vấn đề, lên kế hoạch giải quyết vấn đề, tham gia giải quyết vấn đề.

– Mọi thứ chỉ diễn ra tối đa thời gian 30 ngày.

– Trong suốt 30 ngày này, tôi sẽ theo sát các công việc cùng doanh nghiệp của bạn (kể cả trực tiếp & qua online). Có mặt khi thấy cần thiết cho các cuộc họp và giải quyết vấn đề cụ thể.

– Trong thời gian này, tôi có thể tham gia công việc về đàm phán, thương lượng hoặc phát ngôn về truyền thông cho các bạn trực tiếp hoặc gián tiếp khi cần và nếu phù hợp.

– Sau khi rời khỏi doanh nghiệp của bạn, kết thúc thời gian nêu trên, nghĩa là nhiệm vụ của tôi kết thúc. Sau đó tôi vẫn có thể dành thời gian để tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn (qua tin nhắn Zalo) nếu có thể và ở với mức độ nhất định.

 • Chi phí: 2.000$/30 ngày – thanh toán 01 lần ngay sau khi chúng ta thống nhất về việc hợp tác.

03 ► Lưu ý: 

 • Mức chi phí trên đây áp dụng đối với các địa điểm doanh nghiệp/văn phòng của bạn (nơi tôi đến làm việc) thuộc Hà Nội hoặc trong bán kính 30km. Ngoài khoảng cách này, quý anh chị chi trả thêm chi phí di chuyển (1.000.000 VNĐ/100km) và chuẩn bị chỗ ăn/ở (nếu tối làm việc full hành chính/ngày hoặc qua ngày).
 • Dù bạn sử dụng Gói dịch vụ nào thì cũng cần thống nhất rằng, vai trò nhiệm vụ của tôi là người cố vấn, đóng góp chỉ đạo, phối hợp và hỗ trợ công việc đối với các vấn đề liên quan đến việc xử lý khủng hoảng truyền thông đó của doanh nghiệp các bạn. Vui lòng không nhầm lẫn sang khái niệm rằng tôi là một nhân sự đảm nhiệm các công việc về truyền thông tại doanh nghiệp của các bạn.
 • Trong một số trường hợp, chi phí này chưa bao gồm các khoản thuế cần phải nộp (nếu có).