Consulting talk – là hình thức tư vấn/cố vấn thông qua cuộc trò chuyện trực tiếp!

  • Cuộc trò chuyện có thể diễn ra ở bất kỳ đâu phù hợp, có thể là văn phòng của tôi, có thể là văn phòng của bạn hoặc ngoài quán cafe. Bất kỳ đâu, miễn là thuận tiện cho cả 2 và đem lại hiệu quả tốt cho buổi trò chuyện.
  • Trong buổi trò chuyện, bạn có thể hỏi những vấn đề bạn thắc mắc và sẽ được giải thích; bạn cũng có thể đưa ra đề nghị bàn luận cùng bạn về việc xây dựng nội dung, kế hoạch, chiến lược… về các vấn đề thương hiệu, truyền thông, an ninh truyền thông và khủng hoảng truyền thông…
  • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí về sau qua Zalo chat
  • Và nhiều hơn thế!

Khi nào bạn sẽ cần đến dịch vụ này?

Quý anh chị/ các doanh nghiệp thân mến!

– Bạn đang đau đầu về các chiến lược truyền thông, chưa định vị được hoặc chọn lựa được cách làm truyền thông phù hợp để phát triển cho thương hiệu/doanh nghiệp/sản phẩm của mình?

– Bạn đang gặp sự cố về truyền thông, các đối thủ không lành mạnh đang dùng nhiều chiêu thức để tấn công truyền thông vào bạn và thương hiệu/doanh nghiệp/sản phẩm của bạn?

– Bạn đang gặp sự cố về truyền thông, khủng hoảng truyền thông trên báo chí, truyền hình, trên mạng xã hội…

– Hoặc các vấn đề khác trong lĩnh vực an ninh truyền thông, xây dựng và bảo vệ thương hiệu, xử lý khủng hoảng truyền thông…

Đây là lúc bạn bị lúng túng, thậm chí là hốt hoảng, bạn cần có 1 chuyên gia giúp bạn giải quyết các vấn đề qua cuộc trò chuyện và bàn luận trực tiếp?

– Bạn và tôi chúng ta sẽ cùng trò chuyện trực tiếp với nhau. Trong buổi trò chuyện, tôi và bạn sẽ mổ xẻ, phân tích các vấn đề đó cho bạn.

– Sau đó, tôi sẽ giúp bạn lập ra các định hướng, kế hoạch và phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề cho bạn.

– Buổi trò chuyện cũng là buổi làm việc tập trung cao độ với sự nỗ lực nhất của tôi với các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và mối quan hệ của mình. Tôi tin là chúng ta sẽ sớm giúp bạn giải quyết được vấn đề.

– Mô hình hợp tác này có lợi thế là bạn không bị ràng buộc quá nhiều vào tôi. Chúng ta sẽ tập trung giải quyết những vấn đề trong buổi trò chuyện làm việc đó.

Xin lưu ý: Đây không phải là dịch vụ xử lý khủng hoảng truyền thông. Trong trường hợp bạn và doanh nghiệp của bạn đang gặp khủng hoảng truyền thông – thì trong buổi Consulting talk – tôi sẽ nỗ lực để cùng bạn phân tích tình hình, đưa ra ý kiến và giải pháp để đóng góp với bạn, từ đó giúp bạn có thể tìm ra hướng đi tốt nhất để có thể giải quyết được khủng hoảng đó. Tuy nhiên, tôi không có trách nhiệm thực hiện một hoặc nhiều các việc trong phương pháp, kế hoạch của việc xử lý khủng hoảng đó (ngoại trừ việc cố vấn, tư vấn). Trong trường hơp nếu thực sự cần thiết, hãy đề nghị được sử dụng dịch vụ cố vấn xử lý khủng hoảng truyền thông.

QUYỀN LỢI  KHÁC

01 ► Sau hợp tác lần này, bạn sẽ trở thành một đối tác đặc biệt của tôi. Sẽ có một nhóm Zalo đặc biệt để tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn trong những lần sau, ở một số phạm vi thuộc lĩnh vực này. Tất nhiên, việc tham gia nhóm đó là miễn phí.

02 ► Quý anh chị sẽ có cơ hội được nhận voucher miễn giảm học phí và các chi phí dịch vụ khác sau này.

03 ► Được hỗ trợ bảo vệ truyền thông trên các nền tảng và kênh truyền thông trực thuộc hệ sinh thái truyền thông của Nhà báo Ngự Miêu.

04 ► Được tặng miễn phí 100% đăng tải 01 bài PR – QC cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình trên chuyên trang MXH THƯƠNG HIỆU MỚI – Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam tại địa chỉ https://thuonghieumoi.vn/(Xin lưu ý, quyền lợi này không áp dụng đối với các đối tác đang gặp khủng hoảng truyền thông, khủng hoảng pháp lý)

THÔNG TIN CHI PHÍ

01 ► Chi phí: – Từ khoảng 50$/h – 120$/3h Consulting talk

02 ► Thanh toán: 

  • Quý anh chị sẽ thanh toán trước tối thiểu mức phí cho 2h Consulting talk.
  • Kết thúc buổi Consulting talk, sẽ thanh toán chi phí còn thiếu hoặc nhận lại số chi phí còn dư.

03 ► Lưu ý: 

  • Mức chi phí trên đây áp dụng đối với các địa điểm diễn ra buổi Consulting talk thuộc Hà Nội hoặc trong bán kính 20km. Ngoài khoảng cách này, quý anh chị chi trả thêm chi phí di chuyển (1.200.000 VNĐ/100km) và chuẩn bị chỗ ăn/ở (nếu buổi Consulting talk diễn ra quá ca sáng).
  • Buổi talk có sự tham dự không quá 05 người.
  • Trong một số trường hợp, chi phí này chưa bao gồm các khoản thuế cần phải nộp (nếu có).