Thông tin về dịch vụ cố vấn an ninh truyền thông cùng Nhà báo Ngự Miêu, chuyên gia về khủng hoảng truyền thông

Cố vấn An ninh truyền thông – là dịch vụ cố vấn, tư vấn các hoạt động liên quan đến truyền thông nhằm bảo vệ hình ảnh, uy tín cho thương hiệu của bạn trên lĩnh vực truyền thông.

Khi nào bạn sẽ cần đến dịch vụ này?

Quý anh chị/ các doanh nghiệp thân mến!

– Trên thực tế, đã có quá nhiều doanh nghiệp gặp phải khủng hoảng truyền thông, trong số đó có không ít doanh nghiệp phải chịu những thiệt hại nặng nề cả về uy tín, thương hiệu và tiền bạc. Thậm chí, có những doanh nghiệp đã bị “khai tử chỉ sau một đêm” khi khủng hoảng truyền thông xảy ra.

– Nguyên nhân dẫn đến “cái kết đau đớn” như vậy phần nhiều là do doanh nghiệp không có khả năng, không biết hoặc biết nhưng làm sai cách trong việc xử lý khủng hoảng truyền thông.

– Nhưng, nếu như họ có công tác chuẩn bị cho góc độ an ninh ngay từ đầu, quan tâm đến việc bảo vệ thương hiệu, uy tín của thương hiệu ngay từ những ngày đầu thì có thể khủng hoảng truyền thông đã không xảy ra; Hoặc có xảy ra nhưng được giảm thiểu được tối đa về thiệt hại và những ảnh hưởng.

– Đó là lý do mà Dịch vụ Cố vấn An ninh truyền thông của Nhà báo Ngự Miêu được ra đời và cung cấp đến cho các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Cố vấn An ninh truyền thông sẽ bao gồm những gì?

– Có rất nhiều thứ chúng ta cần phải làm để có thể xây dựng được một “hàng rào an ninh” cho doanh nghiệp của bạn.

– Từ việc cân nhắc và đưa ra các cảnh báo về nguy cơ khủng hoảng truyền thông cho cho các hoạt động về truyền thông trong tất cả các hoạt động tại doanh nghiệp của bạn.

– Từ việc tính toán lựa chọn các phương án truyền thông, marketing để có thể giảm thiểu được các rủi ro bị tấn công truyền thông và các hệ lụy có thể xảy ra trong khủng hoảng truyền thông cho doanh nghiệp của bạn.

– Và quan trọng nhất, khi không may xảy ra khủng hoảng truyền thông, doanh nghiệp của bạn thực sự sẽ cần có một chuyên gia trong lĩnh vực này – một người cầm lái để có thể chèo chống giúp con thuyền sự nghiệp của bạn đương đầu được với bão tố của khủng hoảng truyền thông.

QUYỀN LỢI  KHÁC

01 ► Điều đặc biệt của gói dịch vụ này là, khi sử dụng dịch vụ này thì tự động bạn đã được sử dụng gói dịch vụ Cố vấn xử lý khủng hoảng truyền thông – giải cứu truyền thông – nhưng với chi phí rẻ hơn rất nhiều.

02 ► Trong thời gian hợp tác, ngoài việc cố vấn về an ninh truyền thông, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ thêm về các giải pháp truyền thông, marketing….

03 ► Được hỗ trợ bảo vệ truyền thông trên các nền tảng và kênh truyền thông trực thuộc hệ sinh thái truyền thông của Nhà báo Ngự Miêu.

04 ► Được tặng miễn phí 100% đăng tải 01 bài PR – QC cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình trên chuyên trang MXH THƯƠNG HIỆU MỚI – Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam tại địa chỉ https://thuonghieumoi.vn/

(Xin lưu ý, quyền lợi này không áp dụng đối với các đối tác đang gặp khủng hoảng truyền thông, khủng hoảng pháp lý)

MÔ TẢ DỊCH VỤ

01 ► Tôi sẽ làm việc tại doanh nghiệp của bạn theo hình thức Partime chủ động – nghĩa là tôi không làm việc theo khung giờ hành chính cố định nào cả. Công việc sẽ được chủ động với sự kết nối Online và có mặt trực tiếp trong các trường hợp cần thiết.

02 ► Đối với một số hoàn cảnh hoặc loại hình đối tác khác nhau, có thể tôi sẽ có mặt tại văn phòng nơi làm việc của bạn tối thiểu 1 hoặc 2 lần/tuần hoặc sẽ nhiều hơn nếu công việc cần thiết để làm việc trực tiếp.

03 ►Trong hoàn cảnh có khủng hoảng truyền thông hoặc các chiến dịch truyền thông đặc biệt, tôi sẽ có mặt thường xuyên hơn để trực tiếp tham gia, chỉ đạo và cố vấn cho công tác xử lý khủng hoảng truyền thông.

04 ►Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp bạn, mọi hoạt động về truyền thông và marketing, tôi có trách nhiệm tham mưu, đưa ra cảnh báo hoặc các giải pháp để có thể phòng ngừa tối đa được các rủi ro khủng hoảng truyền thông.

05 ► Đối với các nhu cầu về truyền thông, các hoạt động liên quan đến báo chí truyền thông, tôi sẽ hỗ trợ tối đa các nguồn lực đang có.

05 ► Và nhiều những điều khác có thể hợp tác giữa 2 bên và chúng ta sẽ thống nhất cụ thể trong thỏa thuận làm việc.

THÔNG TIN CHI PHÍ

01 ► Chi phí theo tháng: – Tối thiểu là 1.200$/tháng – 10.000$/tháng. Tùy theo nhu cầu, yêu cầu của doanh nghiệp bạn mà chúng ta có thể thống nhất một phương thức chi phí phù hợp. Loại hình này đối tác ký tối thiểu 06 tháng. thanh toán 01 lần hoặc 02 tháng\lần.

Chi phí theo năm (12 tháng): – Tối thiểu là 250.000.000đ/năm – 900.000.000đ/năm. Tùy theo nhu cầu, yêu cầu của doanh nghiệp bạn mà chúng ta có thể thống nhất một phương thức chi phí phù hợp. Loại hình này đối tác ký tối thiểu 01 năm thanh toán 01 hoặc 02 lần.

02 ► Thanh toán: 

  • Nguyên tắc trong công việc và các dịch vụ của tôi đều thống nhất theo phương thức thanh toán từ đầu tháng đối với dịch vụ loại hình theo tháng. Và thanh toán 06 tháng lần đối với loại hình theo năm. 
  • Thanh toán phí dịch vụ trong tối đa 05 ngày làm việc tính từ ngày 01 đầu tháng.

03 ► Lưu ý: 

  • Dịch vụ này có hợp tác bắt buộc tối thiểu là 06 tháng, nghĩa là sẽ ký hợp tác thời hạn tối thiểu từ 06 tháng; thanh toán có thể toàn bộ hoặc theo từng tháng.
  • Trong trường hợp nếu hợp đồng công việc được dừng lại bởi sự chấm dứt đơn phương từ phía tôi, phí dịch vụ mà tôi đã được thanh toán của các ngày còn lại sẽ được hoàn trả đầy đủ.
  • Trong trường hợp đối tác đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không phải do lỗi vi phạm của bên phía tôi, đối tác có trách nhiệm thanh toán 50% chi phí của các tháng còn lại (so với tổng thời gian trên HĐ). Khoản chi phí đã thanh toán không được hoàn lại.
  • Mức chi phí trên đây áp dụng đối với các doanh nghiệp có địa điểm thuộc Hà Nội hoặc trong bán kính 30km tính từ trung tâm TP Hà Nội.. Ngoài khoảng cách này, quý anh chị chi trả thêm chi phí di chuyển (1.000.000 VNĐ/100km) và chuẩn bị cho việc ăn ở nếu tôi cần thiết cho quá trình làm việc.
  • Trong một số trường hợp, chi phí này chưa bao gồm các khoản thuế cần phải nộp (nếu có).