Bị tai nạn mồng 3 tết: Chàng trai bị vỡ gan, vỡ thận, dập lá lách cần giúp đỡ!


Các bạn thân mến!

Những ngày đầu năm mới, có lẽ mọi người vẫn đâu đó còn những dư âm hoan hỉ của dịp tết vừa qua. Thế nhưng, ở Thái Nguyên có một bạn trẻ không may gặp tai nạn nghiêm trọng và đang cần được giúp đỡ.

Bạn Hoàng Văn Cường, trú tại xóm Gò Lớn, xã Lục Ba, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Cường sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, bạn ở với bà ngoại 92 tuổi bị lẫn (đi đâu không nhớ đường về nhà) và mẹ của em là cô Hoàng Thị Đủ 48 tuổi – do ảnh hưởng bởi sức khỏe và thần kinh nên mọi người biết đến cô là một người không được nhanh nhẹn và “thật tính”.

Không may cho Cường, bạn gặp tai nạn hôm mùng 3 tết vừa qua. Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến Cường bị vỡ gan, vỡ thận, dập lá lách. Hiện Cường đã được mổ cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên.

Vì Cường không có bảo hiểm nên ca mổ và tiền viện phí quá lớn, khoản tiền này mẹ em – cô Hoàng Thị Đủ không có khả năng chi trả lo liệu để chạy chữa cho Cường.

Hiện Cường đã được mổ cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Nguyên.

Để giúp đỡ Cường và gia đình, đã có nhiều các bạn bè và người thân tìm kiếm các tấm lòng hảo tâm mong quyên góp được phần nào sự ủng hộ giúp em có tiền viện phí. Vậy, Hành trình Nhân ái của Mr. Sựt và những người bạn xin chính thức phát đi lời kêu gọi đến tất cả bạn bè gần xa, quý nhà hảo tâm, các đối tác xa gần chung tay giúp đỡ Cường và gia đình vượt qua hoạn nạn lần này. Mỗi người một chút, nhất định sẽ là một tấm chân tình lớn để có thể chung tay giúp đỡ cho một hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tìm lại được chút an nhiên nhân những ngày còn đầu năm mới. Tha thiết mong nhận được sự hưởng ứng giúp đỡ của mọi người.

Trong trường hợp bạn không thể giúp đỡ Cường về tài chính vào lúc này, thì việc bạn chia sẻ đi bài viết này, thông tin này cũng là đã giúp Cường có thêm một cơ hội. Đừng ngần ngại chia sẻ nhé các bạn, hạnh phúc cho đi là hạnh phúc nhận lại đúng không ạ?

Mọi sự chung tay, giúp đỡ, các bạn có thể trực tiếp đến thăm Cường tại phòng cấp cứu, khoa ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Nguyên. Hoặc trực tiếp về với gia đình Cường ở xóm Gò Lớn, xã Lục Ba, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên (có thể liên hệ với Nhà báo Nguyễn Bắc – là người thân của Cường)

Quý bạn bè và các nhà hảo tâm cũng có thể thông qua Hành trình Nhân ái của Mr. Sựt và những người bạn để giúp đỡ Cường bằng cách gửi vào tài khoản thiện nguyện của mình, như sau:

Quỹ từ thiện Mr. Sựt và những người bạn

STK: 19031562735015

Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh: Linh Đàm (Hà Nội)

CTK: Đào Xuân Thời (Nội dung vui lòng ghi rõ: UH022020)

CẬP NHẬT:

Hiện mình đã dừng nhận ủng hộ chương trình UH022020 và thực hiện chuyển khoản số tiền 1.000.000đ (một triệu đồng) qua nhà báo Nguyễn Bắc – là người thân của Cường để ủng hộ em vào sáng nay (06/02/2020)

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm và sự chung tay giúp đỡ của mọi người:

  1. Chị Quỳnh Anh (Hà Nội): 300.000đ
  2. Em Trương Nhã (Hà Nội): 200.000đ
  3. Em Trương Khoản (Hà Nội): 200.000đ
  4. Bạn Phạm Minh Nguyệt (Hà Nội): 200.000đ
  5. Trích Quỹ cố định : 100.000đ

Mọi ủng hộ (nếu có) sau ngày 06/02/2020, mình sẽ chuyển vào Quỹ cố định để tiếp tục ủng hộ cho những hoàn cảnh khác lần sau.

 


Xem thêm các hoạt động thiện nguyện được tổ chức, kêu gọi, thực hiện bởi Nhà báo Ngự Miêu tại website chính thức của CLB thiện nguyện Ngày Xanh >>