Quỹ Trái tim Sedu và chương trình thiện nguyện ý nghĩa Quà tết cho em!


Được biết, chương trình “Trái tim Sedu – Quà Tết cho em sẽ là một chương trình thường niên được thực hiện. Với mục tiêu hướng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhưng vẫn nghị lực trong học tập; Quỹ Trái tim Sedu mong muốn có thể dành tặng đến các em những món quà Tết, những nguồn hỗ trợ để các em có thêm niềm vui ngày năm mới; từ đó tạo ra sự động viên để các em có thể vui đến trường, sẵn sàng bước tiếp để có được tương lai tươi đẹp hơn.

Tham gia Group NB Ngự Miêu & bạn bè làm thiện nguyện tại đây hoặc xem nhiều thông tin hơn trên website CLB thiện nguyện Ngày Xanh

Thực hiện chương trình “Trái tim Sedu – Quà Tết cho em”Trung tâm Ngoại ngữ Sedu sẽ phối hợp chặt chẽ với Phòng Giáo dục và Sở giáo dục tại các địa phương; Với sự hỗ trợ này, chương trình sẽ có được danh sách các em học sinh xứng đáng, phù hợp với tiêu chí lựa chọn của chương trình để thăm hỏi và tặng quà tết vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Theo dự kiến, các suất quà mà Công ty cổ phần đào tạo Sedu sẽ dành tặng các em trong chương trình “Trái tim Sedu – Quà Tết cho em” sẽ bao gồm phần quà là tiền mặt, học bổng và quà sản phẩm từ các nhà tài trợ đồng hành.

Bằng việc triển khai các hoạt động thiện nguyện, Trung tâm ngoại ngữ Sedu hy vọng rằng có thể đóng góp những tình cảm của mình cùng với các cơ quan có liên quan để giúp các em học sinh có thêm niềm vui và nghị lực trong cuộc sống và học tập. Đồng thời tôn vinh giá trị đoàn kết, yêu thương đùm bọc lẫn nhau của người dân Việt Nam. Các hoạt động thiện nguyện của Quỹ Trái tim Sedu cũng là đại diện, là biểu trưng cho tinh thần của những người anh em Sedu, đại diện cho sự đoàn kết và sẵn sàng chia sẻ của tập thể CBCNV đang làm việc tại Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu.

Sedu là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo, trải qua một thời gian phát triển, Sedu đã sở hữu 4 thương hiệu đào tạo Tiếng Anh uy tín với mạng lưới hệ thống cơ sở trải rộng khắp Hà Nội.

Sedu được đồng hành trong quá trình ươm tạo và tăng tốc khởi nghiệp bởi Công ty cổ phẩn tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank với sứ mệnh mang đến cho các Startups là ” Kiến tạo – Kiến thiết – Kiến bản”.

Với sự dẫn dắt của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Sedu đã đạt những thành tích : giúp trên 5000 học viên đã đạt được kết quả đầu ra mong muốn, Hơn 200 giáo viên / gia sư luôn tận tâm, hơn 90% khách hàng hài lòng với chất lượng đào tạo tại các chuỗi thương hiệu thuộc Sedu.

Tham gia Group NB Ngự Miêu & bạn bè làm thiện nguyện tại đây hoặc xem nhiều thông tin hơn trên website CLB thiện nguyện Ngày Xanh

TẦM NHÌN

1. Tầm nhìn 5 năm: Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về đào tạo , đầu tư và ứng dụng công nghệ giáo dục 4.0 tại Việt Nam.

2. Tầm nhìn 10 năm: Dẫn dắt các doanh nghiệp giáo dục tại Việt Nam đến 1 nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và phát triển.

SỨ MỆNH

1. Đối với khách hàng :

– Ứng dụng công nghệ giáo dục 4.0 : Hướng tới tích hợp các phương pháp giảng dạy hiện đại, ứng dụng công nghệ vào bài giảng giúp học viên có một trải nghiệm lớp học tuyệt vời và quan trọng hướng đến mục tiêu chinh phục Tiếng Anh
– Đa dạng lựa chọn phù hợp : Mang đến cho học viên những lựa chọn đa đạng những khoá học với các mức học phí phù hợp và địa điểm học tập linh động .
– Đồng hành và bảo vệ khách hàng : Sedu luôn coi lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với tiêu chí ” Khi học viên cần thì có Sedu – Khi học viên khó có sedu lo “.

2. Đối với đối tác (Kết nối cơ hội – Lan toả thành công): Sedu mong muốn tạo ra những cơ hội hợp tác bền vững với mục tiêu lan toả những giá trị thành công mà chúng ta hướng đến.

3. Đối với nhân sự: Môi trường Sedu thúc đẩy sự tự do – sáng tạo nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bản thân , từ đó giúp mỗi nhân sự Sedu nâng cao năng lực của bản thân để có một tương lai thành công và hạnh phúc.

4.Đối với xã hội: Sedu là nơi nuôi dưỡng những người trẻ mang trong mình khao khát khẳng định bản thân hướng tới mục tiêu ” lập nghiệp kiến quốc “.

Tham gia Group NB Ngự Miêu & bạn bè làm thiện nguyện tại đây hoặc xem nhiều thông tin hơn trên website CLB thiện nguyện Ngày Xanh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO SEDU
Trụ sở chính: Số 164, Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0247.1097.496
Email: phongnhansu.sedu@gmail.com
Website: https://sedu.edu.vn/


Copyright © Bài viết này có bản quyền tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn tác giả Nhà báo Ngự Miêu hoặc www.toilangumieu.com khi bạn sử dụng, đăng tải, dẫn nguồn lại bài viết này. Trân trọng cảm ơn! - Chi tiết vui lòng liên hệ: nhabaongumieu@gmail.com - Theo dõi nhà báo Ngự Miêu trên nền tảng tiktok hoặc kênh youtube.