Kết thúc kêu gọi Hành trình số 2/2019 và lịch trao gửi ủng hộ

Xem thêm các hoạt động thiện nguyện được tổ chức, kêu gọi, thực hiện bởi Nhà báo Ngự Miêu tại website chính thức của CLB thiện nguyện Ngày Xanh >>

Mr. Sựt – Các bạn thân mến, như vậy sau hơn 01 ngày kêu gọi, qua sự thống nhất ý kiến của một số bạn bè thì chương trình kêu gọi ủng hộ cho Hành trình số 2/2019 của Mr Sựt sẽ kết thúc vào lúc 9h sáng ngày 14/2/2019.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Theo đó, chương trình kêu gọi Hành trình số 2/2019 đối với hoàn cảnh của vợ chồng em Thu – Duy ở Hải An, Hải Hậu, Nam Định sẽ dừng lại vào thời điểm 9h ngày 14/2/2019 với số tiền ủng hộ là 10.000.000đ (MƯỜI TRIỆU ĐỒNG).

Mọi tấm lòng hảo tâm, quyên góp được gửi đến tài khoản từ thiện của mình sau thời gian này sẽ được giữ vào quỹ cố định của quỹ từ thiện Mr.Sựt & những người bạn để thực hiện vào các chương trình tiếp theo.

Một lần nữa chân thành cảm ơn sự đồng hành, chung tay ủng hộ của tất cả mọi người. yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi, hạnh phúc cuộc đời này nhất định sẽ luôn ở bên các bạn.

Lịch trình về thăm và trao gửi số tiền ủng hộ cho vợ chồng em Thu – Duy ở Hài Hậu như sau: đi từ Hà Nội, bắt đầu lúc 7h30 sáng Chủ nhật, ngày 17/2/2019. Bạn bè gần xa muốn tham gia cùng chuyến đi vui lòng gọi cho mình: 0918.901.280.

* Câu chuyện về vợ chồngThu – Duy đọc tại đây: http://mrsut.com.vn/nam-dinh-hai-con-nho-bi-mat-vi-benh-nao-…/
* Lời kêu gọi Hành trình số 2 và cập nhật chi tiết ủng hộ đọc tại đây: http://mrsut.com.vn/cap-nhat-thong-tin-ung-ho-chuong-trinh-s…/
* Theo dõi nhật ký quỹ từ thiện cố định tại đây: http://mrsut.com.vn/t…/quy-tu-thien-mr-sut-nhat-ky-ung-ho-quy/


0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>