Thái Bình: Vợ chồng anh Nguyễn Hữu Thanh có hoàn cảnh cần giúp đỡ!


Mong người cùng chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh gia đình anh Nguyễn Hữu Thanh và chị Phạm Thị Tâm, một hoàn cảnh gia đình khó khăn nhà có 5 người mà mất 2 người mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Vợ chồng anh chị Nguyễn Hữu Thanh có 2 cháu một cháu lớn đang học lớp 2 ,cháu nhỏ là Nguyễn Hữu Thiện 6 tuổi nhưng cháu lại mắc phải căn bệnh bại não bẩm sinh không thể đi đứng được. Hiện cháu chỉ mới được có 11 cân gia đình cũng cho cháu đi khám nhiều nơi nhưng bệnh của cháu cũng không thể thuyên giảm; một ngày cháu có thể lên cơn co giật tới 5 ,6 lần mẹ cháu là chị Phạm Thị Tâm cũng không thể đi làm được vì còn phải chăm lo cho cháu.

Đứa con thứ 2 của anh chị không may mắc căn bệnh bại não bẩm sinh

Khó khăn hơn thế nữa đến với gia đình anh chị là bà nội của cháu lại mắc phải căn bệnh ung thư vòm họng và giờ chỉ có thể nằm ở nhà truyền đạm, kinh tế gia đình phụ thuộc hết vào anh Nguyễn Hữu Thanh. Công việc đi xây của anh cũng không được đều, có tháng anh chỉ làm được 10 ngày trên tháng vì còn phải phụ giúp chị trông nom cháu mỗi khi bị lên cơn đau đớn co giật mà thu nhập có 200 đến 250 nghìn một ngày thì quả thật là khó khăn.

Bà nội của 2 đứa chị cũng mắc căn bệnh Ung thư vòm họng.

Gia đình kinh tế không có, một mình chồng gánh vác trong gia đình chỉ riêng bệnh của cháu đã khiến gia đình anh khốn khó chứ nói gì thêm tới việc bà nội bị ung thư nữa.

Kinh tế gia đình và tiền chữa trị bệnh cho hai bà cháu phụ thuộc vào đồng lương đi xây của anh Thanh.

Vậy nên rất mong sự giúp đỡ ủng hộ của mọi người qua địa chỉ vợ chồng anh Nguyễn Hữu Thanh thôn Đồng Đại 2 xã Đồng Thanh, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Hoặc ủng hộ vào Stk số 3402205273218 của chị Phạm Thị Tâm ngân hàng Agribank, Chi nhánh Vũ Thư. Số điện thoại 0334384652.

Thông tin được chia sẻ đến Mr Sựt từ bạn Linh Trang Hoang

 


Xem thêm các hoạt động thiện nguyện được tổ chức, kêu gọi, thực hiện bởi Nhà báo Ngự Miêu tại website chính thức của CLB thiện nguyện Ngày Xanh >>

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>