Nam Định: Em Lê Quốc Việt bị chấn thương sọ não và bẹp một góc não nguy kịch cần sự giúp đỡ


Mr. Sựt – Hôm nay mình được một người em tag tên vào một thông tin được đăng tải trên facebook về hoàn cảnh éo le của em Lê Quốc Việt – trường Tiểu Học thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng Tỉnh Năm Định. Nhưng do đang kêu gọi cho chương trình số 2, chưa có khả năng để tổ chức kêu gọi giúp cho em Việt nên mình chia sẻ thông tin trên đây, rất mong bạn bè, độc giả và các nhà hảo tâm biết được để chung tay chia sẻ giúp đỡ em và gia đình qua cơn hoạn nạn.

Tham gia Group NB Ngự Miêu & bạn bè làm thiện nguyện tại đây hoặc xem nhiều thông tin hơn trên website CLB thiện nguyện Ngày Xanh

Thông tin về hoàn cảnh của em Việt được một người bạn cung cấp và đề nghị mình giúp đỡ

Dưới đây là nguyên văn stt được bạn Nguyễn Thị Sinh (Sinh Nguyễn) chị gái của em Việt chia sẻ trên MXH Facebook ngày 15/2/2018:

“XIN GIÚP ĐỠ BẰNG CÁCH HÃY SHARE RỘNG BÀI VIẾT NÀY ĐẾN CÁC NHÀ HẢO TÂM VÀ CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN

Em Lê QuốC Việt, hiện là học sinh lớp 5A, trường Tiểu Học thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng Tỉnh Năm Định hiện nay đang rất nguy kịch. Hơn bao giờ hết bây giờ em rất cần sự giúp đỡ của tất cả các bạn. Em bị tai nạn trên đường đi lễ về . Em bị chấn thương sọ não và bẹp một góc não đã được phẫu thuật phải nuôi 2 miếng sọ. . Lúc trước em nằm ở bệnh viện Việt Đức . Trong quá trình điều trị ở đây em tôi sốt liên tục sốt cao (39-41,5 độ) và không cắt sốt, có giật, hôn mê. Sau gần 1tháng điều trị em tôi chuyển sang trạng thái hôn mê sâu, liên tục sốt cao không cắt sốt và chuyển Bệnh viện Nhiệt Đới trung ương 2 điều trị tiếp.
Đến đây giá đình tôi đã hoàn toàn tuyệt vọng và mất phương hướng khi bệnh của em tôi ngày càng nặng hơn. Nhưng điều thần kì đã xảy ra với giá đình tôi…
Sau khi vào điều trị tại khoa Hồi sức tích cực bênh viện Nhiệt Đới trung ương cơ sở 2 tại Đông Anh Hà Nội được khoảng một tuần thì em tôi cắt sốt và dần tỉnh lại. Cắt được sốt em tôi lại chuyển sang viện Thanh Nhàn . Ngày thứ 2 chuyển sang em tôi lại sốt trở lại. Bác sĩ chẩn đoán nhiễm vi khuẩn kháng thuốc và bị nhiễm khuẩn huyết. Sau khi được bác sĩ tận tình chăm sóc cứu chữa , em tôi đã tỉnh lại nhưng chưa nói hay cử động chân tay gì cả đồ tổn thương não quá nặng.

Hành trình chữa bên cho em tôi quá gian nan. Hơn 2tháng này bố mẹ tôi đã bỏ hết công việc nhà, đóng cửa lên nuôi em tôi trên viện. Giá đình tôi đã gom hết tiền và vậy mượn để chữa trị cho em tôi. Nhưng chỉ phí chữa bệnh khá tốn kém mà còn đường phía trước còn dài quá, tài chính gia đình tôi cũng rất khỏe khăn…
Tôi rất mong anh bè gần xa hãy giúp tôi chia sẻ bài viết này, để các nhà báo, các nhà hảo tâm nếu đọc được bài viết này xin hãy lên tiếng, hãy giúp đỡ gia đình tôi, để em tôi có cơ hội khỏi bệnh trở về với cuộc sống hàng ngày. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Mọi sự giúp đỡ xin hãy liên hệ:
-Bố tôi là Lê Văn Giang, sdt 0398748177 ( hiện đang ở khoa Hồi sức- bệnh viện Thanh Nhàn – Hà Nội)
– Tôi là Nguyễn Thị Sinh ( chị của em). Sdt 0336111007
Số tài khoản : TK 3206205246209″

 

Nội dung thông tin được bạn Nguyễn Thị Sinh đăng tải trên MXH

Tham gia Group NB Ngự Miêu & bạn bè làm thiện nguyện tại đây hoặc xem nhiều thông tin hơn trên website CLB thiện nguyện Ngày Xanh

Em Lê Quốc Việt – Hình ảnh do chị của em đăng tải trên MXH.

Các bạn thân mến!

Hiện tại do mình đang tổ chức kêu gọi cho chương trình số 2 nên không đủ điều kiện cho phép để tiếp tục kêu gọi hỗ trợ cho em Lê Quốc Việt. Vì vậy kính mong bạn bè, các nhà hảo tâm, bạn đọc xa gần nếu đọc được bài viết này chung tay chia sẻ giúp đỡ em Việt qua cơn nguy kịch. Xin cảm ơn các bạn vô cùng, yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi. Hạnh phúc cuộc đời này nhất định sẽ luôn về bên các bạn.

Ngay khi có thể, mình hứa sẽ thu xếp để tổ chức quyên góp, kêu gọi ủng hộ đối với trường hợp của em Lê Quốc Việt. Cảm ơn các bạn đã đọc và chia sẻ thông tin!

Mr. Sựt

 


Copyright © Bài viết này có bản quyền tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn tác giả Nhà báo Ngự Miêu hoặc www.toilangumieu.com khi bạn sử dụng, đăng tải, dẫn nguồn lại bài viết này. Trân trọng cảm ơn! - Chi tiết vui lòng liên hệ: nhabaongumieu@gmail.com - Theo dõi nhà báo Ngự Miêu trên nền tảng tiktok hoặc kênh youtube.

1 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>