Chương trình gây quỹ Trung Thu cho em – chỉ cần bấm nút share bạn đã ủng hộ 10.000đ


Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững (CSSB – Center for Supporting Startup and Business) là đơn vị trực thuộc Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội. Ở thời điểm hiện tại, tổ chức này đang có một hoạt động kêu gọi rất ý nghĩa mang tên “Trung thu cho em”, mà người ủng hộ có thể chỉ bằng một nút share là đã giúp đỡ được cho trẻ em nghèo 10.000đ.

Bạn có thể theo dõi nhiều nội dung tương tự hơn trên Tiktok Nhà báo Ngự MiêuTiktok Nhà báo Xuân Thời hoặc kênh Youtube khủng hoảng truyền thông.

Tham gia Group NB Ngự Miêu & bạn bè làm thiện nguyện tại đây hoặc xem nhiều thông tin hơn trên website CLB thiện nguyện Ngày Xanh

Ông Trần Đức Huân, Giám đốc của CSSB chia sẻ trên trang cá nhân, rằng: “Về cơ bản, chúng ta đã may mắn hơn rất nhiều người. Được chia sẻ may mắn và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn là niềm hạnh phúc. Trung thu 2022 sắp tới, Huân và cộng sự quyết định tổ chức chương trình gây quỹ “TRUNG THU CHO EM 2022” thông qua hoạt động quảng bá doanh nghiệp (thương hiệu/sản phẩm). Các thương hiệu/sản phẩm được quảng bá sẽ góp quỹ cho chương trình (Mỗi chia sẻ hợp lệ thì DN sẽ góp 10K vào quỹ, không quá 10TR VND).

Theo đó,Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững sẽ có đợt hỗ trợ truyền thông quảng báo cho doanh nghiệp, thương hiệu… trên hệ thống truyền thông của mình. Khi những đơn vị này tham gia, bài đăng quảng bá về họ sẽ được Trung tâm CSSB lan toả trên mạng xã hội (Facebook); và bạn đọc, người dùng mạng xã hội chỉ cần nhấn nút share bài viết quảng bá đó đi (ở chế độ công khai – puplic) thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp/tổ chức đó có trách nhiệm góp vào Quỹ Trung thu cho em (2022) 10.000đ.

Như thế, bằng sự nỗ lực của mình, Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và các doanh nghiệp đã và đang sẽ cố gắng đem đến những món quà thiết thực ý nghĩa nhất thông qua hoạt động kêu gọi. Điều khiến cộng đồng mạng cảm thấy ấn tượng và xúc động là ở đây, Trung tâm CSSB không hề kêu gọi mọi người đóng góp bằng tiền mặt mà chỉ cần một thao tác share trên mạng xã hội là đã ủng hộ được cho Quỹ của năm 2022.

Tham gia Group NB Ngự Miêu & bạn bè làm thiện nguyện tại đây hoặc xem nhiều thông tin hơn trên website CLB thiện nguyện Ngày Xanh

Tham gia Group NB Ngự Miêu & bạn bè làm thiện nguyện tại đây hoặc xem nhiều thông tin hơn trên website CLB thiện nguyện Ngày Xanh

Để đảm bảo quyền lợi cho các bên doanh nghiệp đồng hành, chương trình cũng đưa ra mức tối đa được ghi nhận cho các nút share (lượt chia sẻ) tương đương với 10.000.000đ. Các bài viết được share với số lượng lớn, vượt quá số tiền trên cũng chỉ nhận số tiền 10.000.000đ từ doanh nghiệp. Đây cũng là một sự nỗ lực đáng ghi nhận trong quy chế tổ chức của Trung tâm CSSB khi đồng hành cùng doanh nghiệp.

CSSB được thành lập ngày 21/12/2012, là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, tham gia công tác đấu tranh chống hàng giả, các hoạt động vi phạm sở hữu trí tuệ, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp.

Để chương trình đạt được những hiệu quả tốt nhất có thể, Chương trình gây quỹ Trung thu cho em (2022) của Trung tâm CSSB cũng đưa ra giải pháp để bạn đọc, người dùng mạng xã hội có thể ủng hộ trực tiếp cho chương trình thông qua số tài khoản cá nhân của Giám đốc Trần Đức Huân. Chi tiết về chương trình như sau:

1. Mục đích

Gây quỹ để tổ chức hoạt động “Trung thu cho em 2022”.

2. Phương thức gây quỹ

Nhận quỹ thông qua hoạt động truyền thông quảng bá các doanh nghiệp/thương hiệu/sản phẩm hoặc nhận sự ủng hộ trực tiếp của các tổ chức/cá nhân trong và ngoài nước.

3. Cách triển khai.

3.1 Với doanh nghiệp/thương hiệu muốn góp quỹ thông qua hoạt động truyền thông.

Bước 1. Đăng ký tham gia và gửi thông tin quảng bá tại link:  https://forms.gle/zRKYCDhwJDHs5g3w6

Bước 2. BTC đăng tải bài viết/thông tin Thương hiệu/Sản phẩm trên Fanpage Trung tâm tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp – CSSB

Bước 3. Bài viết được chia sẻ theo hướng dẫn, mỗi chia sẻ hợp lệ thì doanh nghiệp sẽ góp 10,000 VND vào quỹ (mỗi DN góp không quá 10 triệu đồng)

Bước 4. Kết thúc đợt truyền thông, BTC sẽ tổng kết và nhận đóng góp từ DN theo kết quả truyền thông (chia sẻ) thực tế.

3.2 Với doanh nghiệp, cá nhân muốn đóng góp trực tiếp.

Doanh nghiệp/Cá nhân muốn đóng góp trực tiếp cho quỹ thì chuyển khoản theo thông tin:

  • Số tài khoản: 0010158399704
  • Chủ tài khoản: Trần Đức Huân
  • Tại: Ngân hàng MB Bank

Nội dung chuyển khoản: TrungThuChoEm2022_Họ tên (Tên DN)_SĐT (Mã số thuế) (Lưu ý: quỹ nhận được sẽ được cập nhật liên tục, công khai, và minh bạch)

4. Thời gian triển khai

– Thời gian đăng ký tham gia truyền thông: từ 15/8/2022 đến hết 25/8/2022
– Thời gian truyền thông quảng bá và nhận gây quỹ từ các tổ chức/cá nhân: từ 15/8/2022 đến hết 05/9/2022
– Thời gian tổ chức các hoạt động “Trung thu cho em 2022”: từ ngày 06/9/2022 đến 09/9/2022

5. Nguyên tắc thực hiện

Minh bạch: Số quỹ gây được và việc sử dụng quỹ sẽ được cập nhật công khai minh bạch

Trung thực: các hoạt động nhằm thực hiện mục đích đề ra

Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp CSSB rất mong muốn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và chung tay của cộng đồng, quý doanh nghiệp và các mạnh thường quân để mang đến một Trung Thu đầy ý nghĩa cho các trẻ em khó khăn.

Mọi ý kiến/đóng góp xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0333.574.164 (Mr. Quang); 0966.057.528 (Mr. Huân)
Email: truyenthong.cssb@gmail.com
Website: thuonghieuvadoanhnghiep.vn

—-

Các thông tin cập nhật về chương trình gây quỹ “Trung thu cho em 2022”:

1. Link đăng ký quảng bá thương hiệu/sản phẩm và góp quỹ: https://forms.gle/zRKYCDhwJDHs5g3w6
2. Link cập nhật các khoản thu của quỹ và các doanh nghiệp tham gia truyền thông: https://www.facebook.com/hotrodoanhnghiepcssb/photos/p.2892205401084801/2892205401084801/?type=3&theater
3. Link các hoạt động và sử dụng quỹ: https://www.facebook.com/hotrodoanhnghiepcssb/photos/p.2892209674417707/2892209674417707/?type=3&theater


Copyright © Bài viết này có bản quyền tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn tác giả Nhà báo Ngự Miêu hoặc www.toilangumieu.com khi bạn sử dụng, đăng tải, dẫn nguồn lại bài viết này. Trân trọng cảm ơn! - Chi tiết vui lòng liên hệ: nhabaongumieu@gmail.com - Theo dõi nhà báo Ngự Miêu trên nền tảng tiktok hoặc kênh youtube.