Sinh xong 2 đứa con, một người mẹ bị suy tim suy phổi cần được giúp đỡ


Dưới đây là câu chuyện, thông tin về một hoàn cảnh đang cần nhận được sự chung tay giúp đỡ của mọi người. Sựt xin chia sẻ để mong người khó sớm gặp được người tốt. Nguyên văn như sau:

Nỗi đau trời cao ko thấy ?!

Vợ là: Nguyễn Thị Thêu chị ấy sinh mổ được 2 bé: 1 trai 1 gái. Sau sinh mổ được 1 tuần thì chị ấy bị lên cơn sốt cao suy tim suy phổi cấp ngày 20/12/2019 phải nhập viện và chuyển đến bệnh viện Bạch Mai Hà Nội trong tình trạng rất nguy kịch. Bác sỹ bảo phổi chị ấy bị hỏng hết rồi giờ phải đặt máy tim phổi nhân tạo mà cái máy đấy chi phí lên đến 150 triệu.

Với số tiền đấy quá sức với gia đình.Gia đình anh chị thuộc diện hộ nghèo, ở với mẹ là mẹ liệt sĩ Lý Thị Nam năm nay đã 82 tuổi bà vừa bị ngã đau chân đi lại khó khăn.

Thương nhất 2 cháu bé vừa mới sinh ra chưa được trong vòng tay che trở yêu thương của mẹ bao lâu. Giờ mẹ 1 nơi con 1 nơi không biết sẽ ra sao, con thèm khát sữa mẹ.

Tham gia Group NB Ngự Miêu & bạn bè làm thiện nguyện tại đây hoặc xem nhiều thông tin hơn trên website CLB thiện nguyện Ngày Xanh

Xin chân thành kêu gọi sự giúp đỡ của các MẠNH THƯỜNG QUÂN hãy dang tay giúp đỡ gđ để cho chị có cơ hội khỏi bệnh khỏe mạnh để về với các con. Ai có tiền giúp tiền, ai có sữa giúp sữa, ai có quần áo tã lót cho gia đình xin.

Mọi người có thể đến trực tiếp bệnh viện Bạch Mai tầng 6 khoa hồi sức tích cực để giúp đỡ hoặc liên hệ sđt anh Nguyễn Văn Sỹ (chồng chị Thêu) 0975272237 – 0335882140 ạ.

Số TK: 104870129859 – chủ TK Nguyễn Văn Sỹ, ngân hàng Viettinbank, chi nhánh huyện Hàm Yên, Tuyên Quang.
Địa chỉ gia đình: Thôn An Thạch xã Thái Sơn huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang.

Tham gia Group NB Ngự Miêu & bạn bè làm thiện nguyện tại đây hoặc xem nhiều thông tin hơn trên website CLB thiện nguyện Ngày Xanh

Anh chị e lướt qua thấy bài của em cho em xin 1 nút chia sẻ ạ. Để bài của em không bị trôi để chị ấy được cứu để các con được trong vòng tay mẹ.

EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

Nguồn thông tin: Huong Lan Nguyen

 

 


Copyright © Bài viết này có bản quyền tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn tác giả Nhà báo Ngự Miêu hoặc www.toilangumieu.com khi bạn sử dụng, đăng tải, dẫn nguồn lại bài viết này. Trân trọng cảm ơn! - Chi tiết vui lòng liên hệ: nhabaongumieu@gmail.com - Theo dõi nhà báo Ngự Miêu trên nền tảng tiktok hoặc kênh youtube.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>