Status cho người khởi nghiệp (1)


Nếu đang bắt đầu cho khởi nghiệp, nhất định bạn nên đọc những dòng status chia sẻ này.

Con buôn cũng kiếm tiền nhờ hoạt động mua – bán (trang trọng hơn thì dùng cụm từ: kinh doanh). Doanh nhân cũng kiếm tiền nhờ buôn bán (chỉ có điều họ buôn bán thứ gì thôi). Người kinh doanh thất bại là người vừa kinh doanh xong.Người kinh doanh thành công cũng là người vừa kinh doanh xong. Một cái quán trà đá vỉa hè cũng là mô hình kinh doanh, một con mẹ lém lỉnh lên mạng bán hàng cũng là mô hình kinh doanh, một quán cơm bụi cũng là mô hình kinh doanh, một chuỗi nhà hàng lớn cũng là mô hình kinh doanh; đăng kí kinh doanh hộ cá thể cũng là mô hình kinh doanh, thành lập công ty vừa và nhỏ cũng là mô hình kinh doanh, một tập đoàn cũng là mô hình kinh doanh…

Thực ra, tất cả bọn họ đều chỉ là 1, nhưng họ được gọi bằng những cái tên khác nhau, được nhắc đến những vị thế khác nhau bởi cái tâm cái tầm và khát vọng của mỗi người khác nhau.

Họp BQT nhóm VIP1.KNVN ngày 16.04.2019

Muốn thành công, thì buộc phải xác định cho rõ: tao là con buôn hay tôi là một doanh nhân?
À quên, tất cả những người thành công đều bắt đầu bằng con số 0, họ đầu tư chu kỳ hoàn vốn tối thiểu 5 – 10 năm và thường được/bị chửi là: “ngu” nhé các bạn!

Mr. Sựt

  • Vui lòng ghi rõ nguồn Mr Sựt nếu bạn sử dụng lại nội dung này. Chúc các bạn Online vui vẻ!

Copyright © Bài viết này có bản quyền tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn tác giả Nhà báo Ngự Miêu hoặc www.toilangumieu.com khi bạn sử dụng, đăng tải, dẫn nguồn lại bài viết này. Trân trọng cảm ơn! - Chi tiết vui lòng liên hệ: nhabaongumieu@gmail.com - Theo dõi nhà báo Ngự Miêu trên nền tảng tiktok hoặc kênh youtube.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>