Người phụ nữ nào cũng chỉ là những con mồi luôn nằm trong mũi ngắm của kẻ săn


Tôi không nói rằng tất cả thế giới này, và cụ thể là những người đàn ông họ đều là những gã thợ săn. Nhưng hình như, người phụ nữ nào cũng chỉ là những con mồi luôn nằm trong mũi ngắm của kẻ săn mà thôi. Bạn tin không?

Bạn là một cô gái, bạn đi chơi cùng nhóm bạn và làm quen với một số những người bạn nam mới? Bạn có tin là trong số những chàng trai mới quen đó, có người đang ngắm nhìn mê mẩn bộ ngực hoặc gương mặt bạn, rồi thầm nghĩ: “Con bé này ngon đấy” hay không?

Bạn đến làm việc ở cơ quan mới, trong quá trình ứng tuyển, bạn có tin là gã sếp đang nheo mắt nhìn bạn từ trên xuống dưới, và nghĩ rằng: “Cô gái này sau cho đi tiếp khách chắc sẽ ok đây”, hay không?

Bạn vừa chuyển đến sinh sống ở một xóm trọ mới, có những người rất nhiệt tình giúp đỡ, nhưng bạn có tin rằng trong số họ có gã chỉ đang cố tranh thủ ngắm nhìn khoảng khe áo bị hở và lộ ra chiếc áo lót màu trắng của bạn hay không?

Bạn là một người phụ nữ đã có chồng, thậm chí sau khi sinh 2 đứa con, ngực đã bắt đầu hơi xệ và cơ thể cũng đã phần nào thô thiển hơn. Nhưng bạn có tin là có gã hàng xóm vẫn thi thoảng nhìn bạn với suy nghĩ rằng: “giá mà được “chén một phát” nhỉ”, hay không?

Đọc thêm:
Phải biết… dạy vợ!
Nếu bạn có ước mơ, đừng nói gì cả nếu bạn không muốn trở thành trò cười!
Anh ạ, em thèm một lần được vạch áo cho con bú!
Vì sao phụ nữ luôn muốn có một người đàn ông đi sau họ trong siêu thị?

Anh sếp tỏ ra rất quan tâm đến bạn, thường xuyên ưu ái cho bạn đi công tác xa dài ngày cùng, bạn có tin là rất có thể anh ta chỉ đang hi vọng một ngày đẹp trời nào đó bạn sẽ ngã vào vòng tay anh ta hay không?

Bạn đăng dòng trạng thái buồn sau khi thất tình lên mạng xã hội, và sau đó có rất nhiều chàng trai quan tâm, hỏi han, nhắn tin và tâm sự cùng bạn. Nhưng, bạn có tin là có những người trong số họ đang tìm cơ hội để có thể tranh thủ lúc bạn đang chán nản hay không?

Bạn có một bộ váy mới, tự tin khoe dáng và những nét sexy tinh tế với mọi người. Và trong khi mọi người đang trầm trồ tán thưởng, sẽ có những người chỉ chăm chăm nhìn vào các khe nhấp nhô và mưu toan rằng sẽ đến ngày để cởi chiếc váy của bạn ra hay không?

Tôi không nói rằng tất cả thế giới này, và cụ thể là những người đàn ông họ đều là những gã thợ săn. Nhưng hình như, người phụ nữ nào cũng chỉ là những con mồi luôn nằm trong mũi ngắm của kẻ săn mà thôi. Khi họ bước chân ra khỏi cửa nhà, thì có quá nhiều thứ của cuộc sống mà họ phải đối mặt, trong đó có sự tham lam, hau háu của không ít người chỉ muốn chiếm đoạt lấy cô ta. Điều này, dường như đàn ông ít phải đối mặt.

Cũng không hoàn toàn là chỉ những cô gái mới lớn, xinh đẹp, mà thực tế là ngay cả những người đàn bà đã có chồng con đầy đủ, thậm chí tuổi xuân cũng đã bắt đầu xế chiều đi chăng nữa… thì chỉ khi họ bước ra khỏi cửa nhà, bất kỳ khi nào họ cũng có thể sẽ phải đối mặt với những kẻ săn ngoài cuộc đời.

Bởi thế, có lẽ dù thế nào đi chăng nữa, thì phận người phụ nữ vẫn là chông chênh hơn và nhiều những rủi ro hơn người đàn ông là vì thế.

Nhớ theo dõi Fanpage và tham gia vào Group để cùng Ngự Miêu tôi trò chuyện và chia sẻ cuộc sống mỗi ngày nhé, các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, chúc các bạn Online vui vẻ!

Tôi là NGỰ MIÊU


Copyright © Bài viết này có bản quyền tác giả, vui lòng ghi rõ nguồn tác giả Nhà báo Ngự Miêu hoặc www.toilangumieu.com khi bạn sử dụng, đăng tải, dẫn nguồn lại bài viết này. Trân trọng cảm ơn! - Chi tiết vui lòng liên hệ: nhabaongumieu@gmail.com - Theo dõi nhà báo Ngự Miêu trên nền tảng tiktok hoặc kênh youtube.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>